Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Hội Chứng Ruột IBS Là Gì ? Nguyên Nhân Và Những Biến Chứng Không Mong Muốn

Hội chứng ruột kích thích IBS là một bệnh đường tiêu hóa thường gặp có ảnh hưởng tới ruột già. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh, làm giảm chất lượng cuộc sống, tìm hiểu hội chứng ruột IBS là gì ? Nguyên nhân và những biến chứng không mong muốn để có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Uống Nước Hợp Lý Cũng Là Cách Hỗ Trợ Điều Trị Táo Bón

Nước là chất quan trọng để sự trao đổi chất diễn ra không ngừng trong cơ thể, ai cũng hiểu rằng uống đủ nước hằng ngày rất có lợi cho sức khỏe, nhưng uống nước hợp lý cũng là cách hỗ trợ điều trị táo bón thì không phải ai cũng biết...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bệnh Trĩ Có Nên Điều Trị Tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hay Không?

Trĩ là một bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, thường do táo bón gây ra. Hiện nay, bệnh trĩ có thể tiến hành điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào giai đoạn và mức độ bệnh. Việc lựa chọn cơ sở điều trị cũng rất quan trọng vậy bị bệnh trĩ có nên điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền hay không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Nội Soi Hậu Môn Trực Tràng Những Điều Bạn Cần Biết

  Khi bạn bắt đầu bước sang tuổi 50 cũng là độ tuổi mà bạn nên kiểm tra sức khỏe cho các cơ quan bên trong cơ thể mình, đặc biệt là vùng hậu môn trực tràng thông qua nội soi. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến nội trực tràng những điều bạn cần biết.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Một Vài Gợi Ý Cách Chế Biến Thức Ăn Dành Cho Những Người Bệnh Trĩ

Bệnh trĩ là bệnh mạn tính do sự phồng lên của tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ. Người bị trĩ bên cạnh việc tiến hành điều trị bệnh thì cần có chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh. Dưới đây là một vài gợi ý cách chế biến thức ăn dành cho người bệnh trĩ mà bạn có thể tham khảo.

Xem Thêm