Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những Lý Do Khiến Rong Biển Được Xem Thực Phẩm Trường Thọ

Rong biển không chỉ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và nhiều nghiên cứu y tế hiện đại đã chứng minh rằng các thành phần trong rong biển có tác dụng trong việc phòng chống và chữa bệnh. Dưới đây là những lý do khiến rong biển được xem là thực phẩm trường thọ.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bệnh Trĩ Của Bạn Có Thể Sẽ Nặng Hơn Do Những Lầm Tưởng Sau Đây

Bệnh trĩ được hình thành do sưng phồng các tĩnh mạch ở bên trong hoặc ở xung quanh hậu môn trực tràng. Đây cũng là một vấn đề rất nhiều người đang gặp phải nhưng lại ngại trao đổi cởi mở cùng người khác và bệnh trĩ của bạn có thể sẽ nặng hơn do những lầm tưởng sau đây.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Phân Biệt Trĩ Ngoại Và Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Như Thế Nào?

Một trong những vấn đề thường gặp đối với bệnh sùi mào gà ở hậu môn đó là nhiều bệnh nhân nhầm lẫn giữa sùi mào gà và bệnh trĩ ngoại, vậy phân biệt trĩ ngoại và sùi mào gà ở hậu môn như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây...

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Có Hay Không Màng Mề Gà Có Thể Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa

Trong dân gian thường truyền tai nhau về công dụng của màng mề gà giúp chữa nhiều bệnh lý. Bởi đây là vị thuốc quý trong y học cổ truyền với tên thuốc là kê nội kim. Vậy có hay không màng mề gà có thể hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những Thực Phẩm Được Xem Là Thuốc Nhuận Tràng Trong Tự Nhiên

Chẳng ai thích bị táo bón cả. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng uống thuốc khi bị táo bón bởi có nhiều cách tự nhiên giúp làm giảm táo bón. Dưới đây là những thực phẩm được xem là thuốc nhuận tràng trong tự nhiên mà bạn nên biết để giúp thoát khỏi tình trạng táo bón.

Xem Thêm