Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Dùng Quá Nhiều Mật Ong

Chúng ta đều biết mật ong có thể mang lại rất nhiều lợi ích nhưng ăn nếu quá nhiều mật ong cũng có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng quá nhiều mật ong?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những Bệnh Lý Thường Gặp Ở Vùng Hậu Môn Trực Tràng

Hậu môn dưới tác động của nhiều điều kiện khác nhau sẽ dễ dàng khiến cho nhiều bệnh lý hình thành và phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của con người. Dưới đây là những bệnh lý thường gặp ở vùng hậu môn trực tràng mà nhiều người hay gặp phải.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Trong Quá Trình Mang Thai Tiến Hành Điều Trị Bệnh Trĩ Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không?

Theo các số liệu thống kê thì có đến hơn 50% bà bầu mắc trĩ. Căn bệnh này ngoài những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày thì chúng cũng có thể gây hại đến sức khỏe cả mẹ lẫn thai nhi. Vậy trong quá trình mang thai tiến hành điều trị bệnh trĩ có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Khi Mắc 1 Trong 5 Bệnh Sau Sẽ Luôn Khiến Bạn Có Cảm Giác Lo Âu

Bên cạnh những lo lắng trong cuộc sống thì bệnh tật cũng là nguyên nhân gây ra nhiều lo lắng cho người bệnh. Nếu là người quan tâm đến sức khỏe, bạn cần nên biết khi mắc 1 trong 5 bệnh sau đây sẽ luôn khiến bạn có cảm giác lo âu nhiều hơn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Để Giảm Sưng Đau Nên Chườm Nóng Hay Chườm Lạnh Và Chườm Khi Nào

Để giảm sưng đau nên chườm nóng hay chườm lạnh và chườm khi nào luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi bị sưng đau. Bởi nếu không hiểu đúng mà chườm sai thì không những không hỗ trợ chữa bệnh mà còn có thể khiến bệnh ngày càng nặng thêm.

Xem Thêm