Tin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Bảo Vệ Đường Ruột Là Cách Phòng Tránh Bệnh Trĩ Đơn Giản Hiệu Quả

Không phải vô cớ mà các nhà khoa học gọi đường ruột là “bộ não thứ hai” của cơ thể. Nó đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe toàn diện của con người và bạn có biết bảo vệ đường ruột là cách phòng tránh bệnh trĩ đơn giản hiệu quả.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những Công Dụng Của Cây Mào Gà Trong Việc Hỗ Trợ Điều Trị Trĩ

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc hay chữa trĩ hiệu quả lại lành tính. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những công dụng của cây mào gà trong việc hỗ trợ điều trị trĩ đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại rất tốt.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Các Cách Massage Loại Bỏ Chướng Bụng Bạn Nên Tham Khảo

Chướng bụng đầy hơi gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, đặc biệt tình trạng kéo dài còn kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Dưới đây là những các cách massage loại bỏ chướng bụng bạn nên tham khảo để giảm thiểu tình trạng chướng bụng hoặc để chúng mau biến mất.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Những Lý Do Ngủ Nghiêng Bên Trái Lại Tốt Cho Tiêu Hóa Của Bạn

Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, bởi nó đóng vai trò giúp phục hồi cơ thể sau một ngày dài và đảm bảo sức khỏe cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Dưới đây là những lý do ngủ nghiêng bên trái lại tốt cho tiêu hóa của bạn.

Xem Thêm
Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi

Ngứa Hậu Môn Không Trĩ Vậy Nguyên Nhân Ngứa Do Đâu

Ngứa hậu môn là hiện tượng gây ra cảm giác cực khó chịu và dẫn đến nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Nhiều người khi bị ngứa hậu môn thì nghĩ ngay đến bệnh trĩ nhưng nếu ngứa hậu môn không trĩ vậy nguyên nhân ngứa do đâu?

Xem Thêm