Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

An trĩ vương giá bao nhiêu và có nên điều trị trĩ bằng an trĩ vương không?

Ngày đăng : 17-05-2019 - Lượt xem : 766

Bệnh trĩ theo như số liệu thống kê thì hiện nay đang ngày càng gia tăng đáng kể và nó gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe và cả tính mạng của người bệnh nếu xảy ra biến chứng. Có nhiều phương pháp được đưa ra chữa bệnh trĩ và an trĩ vương chính là một trong số đó. Vậy an trĩ vương giá bao nhiêu và nó có đảm bảo hiệu quả không, có nên dùng an trĩ vưỡng chữa trĩ không? Bài viết được chia sẻ dưới đây hy vọng rằng sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

Muốn biết rõ an trĩ vương giá bao nhiêu?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

AN TRĨ VƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU?

Nói về an trĩ vương giá bao nhiêu thì sản phẩm trước năm 2013 có giá là 150.000/ hộp nhưng hiện nay mức giá đã là 185.000 đồng/ hộp. Mỗi hộp thuốc sẽ có 30 viên mỗi vỉ 10 viên.

Để chữa trĩ bằng an trĩ vương thì phải áp dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng theo như chia sẻ từ nhà sản xuất. Vì vậy bạn cần phải tốn số tiền khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng tùy theo liệu trình chữa trĩ của bạn là như thế nào. Mức giá này nói chung khá cao đối với việc chữa trị bệnh trĩ theo lời của nhiều chuyên gia và người bị trĩ chia sẻ.

An trĩ vương có mức giá tương đối cao

An trĩ vương có mức giá tương đối cao

CÓ NÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG AN TRĨ VƯƠNG KHÔNG

1. Tác dụng an trĩ vương mang lại

Ngoài việc tìm hiểu an trĩ vương giá bao nhiêu thì người bị bệnh trĩ cũng muốn biết rõ tác dụng mà an trĩ vương mang lại là gì. Theo như chia sẻ từ nhà sản xuất thì dùng an trĩ vương giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa trĩ cũng như cải thiện những triệu chứng của bệnh trĩ như là chảu máu, ngứa, rát, sa búi trĩ hoặc các biến chứng của bệnh trĩ như là viêm nứt hậu môn hoặc sa trực tràng.

Đồng thời thuốc này còn giúp hỗ trợ phòng ngừa táo bón, bảo vệ và tăng sức bền tĩnh mạch, tăng sức khỏe cho tĩnh mạch cũng như đường tiêu hóa... Áp dụng an trĩ vương chữa bệnh trĩ sẽ giúp bệnh nhân không còn nỗi lo về bệnh trĩ nữa.

Nên điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại

Nên điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại

2. Có nên chữa trị bằng an trĩ vương không?

Tuy nhiên an trĩ vương là thực phẩm hỗ trợ chữa bệnh trĩ, phòng ngừa trĩ nhưng ở mức độ nhẹ. Đồng thời nếu như bạn dừng thuốc một thời gian mà không uống lại còn dễ bị táo bón và chứng đi ngoài ra máu.

Và như đã nói an trĩ vương giá bao nhiêu thì mức giá hiện tại là 185.000 đồng/ hộp thì nó cũng khá cao nếu thời gian điều trị kéo dài. Chính vì vậy không nên điều trị bệnh trĩ bằng an trĩ vương mà nên thăm khám và tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả tùy theo từng mức độ bệnh.

Hiện tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là đơn vị phòng khám với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh trĩ, các chuyên gia giỏi, hệ thống phương pháp tiên tiến hiện đại trong việc chữa bệnh trĩ.

Đặc biệt phòng khám Hoàn Cầu áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH giúp chữa bệnh trĩ an toàn hiệu quả vượt trội so với ác phương pháp truyền thống thông thường. Cụ thể như sau:

Bảo vệ chức năng của hậu môn bình thường, không hề xảy ra tình trạng hẹp hậu môn.

► Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng và hạn chế tình trạng đau đớn.

► Tỷ lệ tái phát cực thấp, hiệu quả cao.

► Sử dụng máy ôn hợp để cắt niêm mạc nên ít chảy máu đồng thời còn gây hồi phục nhanh, hạn chế sẹo.

► PPH và HCPT áp dụng kỹ thuật hiện đại nên không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

► Phương pháp không chỉ có tỉ lệ thành công lớn mà còn đảm bảo khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của những phương pháp truyền thống trước kia.

► Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia, chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cũng vô cùng thân thiện và tận tình. Họ sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những câu hỏi, băn khoăn về việc chữa trĩ bệnh trĩ cùng bệnh nhân.

Hy vọng rằng dựa vào những thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn an trĩ vương giá bao nhiêu và có nên dùng phương pháp này chữa trĩ hay không. Nếu như còn những câu hỏi hay băn khoăn liên quan cần tư vấn xin hãy liên hệ ngay với phòng khám Hoàn Cầu bằng cách Nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn chính xác!

Xem thêm thông tin tại:

https://thanhnien.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-dia-chi-chua-benh-tai-tphcm-1182700.html

https://dakhoahoancautphcm.vn/benh-tri-77

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 39 23 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ