Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMApxe Quanh Hậu Môn

Chi Phí Khám Điều Trị Apxe Hậu Môn Hiện Nay Khoảng Bao Nhiêu ?

2,863 Lượt Xem

Ngày: 20-12-17

Apxe hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn - trực tràng thường gặp, khi mắc bệnh, ngoài việc tìm hiểu về dấu hiệu, cách chữa thì chi phí điều trị cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy chi phí khám điều trị apxe hậu môn hiện nay khoảng bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây...

Địa Chỉ Khám Điều Ap Xe Hậu Môn Uy Tín Không Tái Phát

2,922 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở hậu môn như: Ngứa ngáy, đau rát, khó chịu, bị vướng cộm hay đại tiện ra máu,… thì tốt nhất bạn nên đi khám và kiểm tra để được chuẩn đoán bệnh. Nhưng đâu là địa chỉ khám điều trị ap xe hậu môn uy tín không tái phát, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Mụn Mọc Đau Và Sưng To Ở Hậu Môn Có Phải Bệnh Trĩ Không?

3,208 Lượt Xem

Ngày: 05-09-17

Bất cứ một triệu chứng bất thường nào xuất hiện ở vùng hậu môn đều có thể là dấu hiệu của bệnh lý, trong đó cả hiện tượng mọc mụn ở hậu môn. Vậy mụn mọc đau và sưng to ở hậu môn có phải bệnh trĩ không?

Apxe Hậu Môn Gây Khó Khăn Đến Sinh Hoạt Của Bạn Ra Sao?

3,071 Lượt Xem

Ngày: 01-09-17

Apxe hậu môn là bệnh không thể tự khỏi mà còn có thể gây ra nhiều tác hại với sức khỏe và cả sinh hoạt hằng ngày. Vậy apxe hậu môn gây khó khăn đến sinh hoạt của bạn ra sao? Cùng tìm hiểu các thông tin xoay quanh vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->