Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMApxe Quanh Hậu Môn

Gợi ý: khám áp xe hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM?

226 Lượt Xem

Ngày: 10-01-24

Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn nếu biết được khám áp xe hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM? Một địa chỉ y tế uy tín sẽ giúp bạn chữa trị nhanh khỏi, giảm tải mối lo về kinh phí cũng như nhiều vấn đề khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi như vậy, hãy xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới.\r\n\r\n 

Giải đáp thắc mắc áp xe hậu môn có tự khỏi không?

217 Lượt Xem

Ngày: 25-12-23

Nhiều bệnh nhân thắc mắc áp xe hậu môn có tự khỏi không? Bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân và nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Chi Phí Khám Điều Trị Apxe Hậu Môn Hiện Nay Khoảng Bao Nhiêu ?

3,030 Lượt Xem

Ngày: 20-12-17

Apxe hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn - trực tràng thường gặp, khi mắc bệnh, ngoài việc tìm hiểu về dấu hiệu, cách chữa thì chi phí điều trị cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy chi phí khám điều trị apxe hậu môn hiện nay khoảng bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây...

Địa Chỉ Khám Điều Ap Xe Hậu Môn Uy Tín Không Tái Phát

3,102 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở hậu môn như: Ngứa ngáy, đau rát, khó chịu, bị vướng cộm hay đại tiện ra máu,… thì tốt nhất bạn nên đi khám và kiểm tra để được chuẩn đoán bệnh. Nhưng đâu là địa chỉ khám điều trị ap xe hậu môn uy tín không tái phát, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Mụn Mọc Đau Và Sưng To Ở Hậu Môn Có Phải Bệnh Trĩ Không?

3,401 Lượt Xem

Ngày: 05-09-17

Bất cứ một triệu chứng bất thường nào xuất hiện ở vùng hậu môn đều có thể là dấu hiệu của bệnh lý, trong đó cả hiện tượng mọc mụn ở hậu môn. Vậy mụn mọc đau và sưng to ở hậu môn có phải bệnh trĩ không?

Apxe Hậu Môn Gây Khó Khăn Đến Sinh Hoạt Của Bạn Ra Sao?

3,235 Lượt Xem

Ngày: 01-09-17

Apxe hậu môn là bệnh không thể tự khỏi mà còn có thể gây ra nhiều tác hại với sức khỏe và cả sinh hoạt hằng ngày. Vậy apxe hậu môn gây khó khăn đến sinh hoạt của bạn ra sao? Cùng tìm hiểu các thông tin xoay quanh vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ