Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTrĩ Hỗn Hợp

Cách làm giảm đau hậu môn khi đi ngoài hiệu quả tại nhà

205 Lượt Xem

Ngày: 27-12-23

Hiện nay, cách làm giảm đau hậu môn khi đi ngoài được nhiều người quan tâm. Vì tình trạng này xảy ra phổ biến, gây ra sự khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây về cách giảm đau hậu môn hiệu quả tại nhà nhé!

Chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất? Phương pháp điều trị ra sao?

206 Lượt Xem

Ngày: 20-12-23

Hiện nay, chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất luôn là vấn đề trăn trở của nhiều bệnh nhân. Việc chọn địa chỉ chữa trị không uy tín dẫn đến chất lượng điều trị kém, vừa tốn thời gian và công sức mà bệnh không khỏi. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ bên dưới để giúp người bệnh lựa chọn bệnh viện để thăm khám và điều trị hiệu quả!

Giải đáp cặn kẽ: bị bệnh trĩ kiêng ăn gì và nên ăn gì?

281 Lượt Xem

Ngày: 09-12-23

Sẽ có một số món ăn mà người bệnh bệnh trĩ cần tránh để không gặp phải các biến chứng nguy hiểm hay bệnh nặng thêm. Ngoài đồ cay nóng, rượu bia thì còn một số thực phẩm và đồ uống khác bạn cần biết. Để hiểu rõ bị bệnh trĩ kiêng ăn gì và nên ăn gì? mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới.

Tìm Hiểu Trĩ Hỗn Hợp Độ 3 - Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

1,712 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Bệnh trĩ hỗn hợp xuất hiện do sự ảnh hưởng trực tiếp của cả hai loại trĩ nội và trĩ ngoại gây nên. Chính vì vậy nó mang lại nhiều những khó chịu, đau đớn và mệt mỏi cho người bệnh. Cũng giống như các loại trĩ khác, trĩ hỗn hợp được chia thành 4 cấp độ và theo như bác sĩ cảnh báo nếu như đã chuyển qua trĩ hỗn hợp độ 3 thì có nghĩa đã nguy hiểm cần điều trị kịp thời nếu không sẽ chuyển qua trĩ độ 4 vô cùng khó chữa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng và cách điều trị trĩ hỗn hợp độ 3 chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin bài viết sau. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm Hiểu Trĩ Hỗn Hợp Độ 1 Và Cách Điều Trị Dứt Điểm Hiệu Quả Nhất

2,301 Lượt Xem

Ngày: 24-07-18

Trĩ hỗn hợp chính là sự tổng hợp giữa bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại và chúng sẽ xảy ra trong cùng một thời điểm. Bởi lẽ do 2 đám rối tĩnh mạch một nằm ở bên trong và bên ngoài ống hậu môn phát triển và gây nên. Đồng thời cũng tương tự như các bệnh trĩ nội và trĩ ngoại trĩ hỗn hợp cùng được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những kiến thức liên quan đến trĩ hỗn hợp độ 1 và cách điều trị dứt điểm hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm Hiểu Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trĩ Hỗn Hợp Hiệu Quả Nhất Năm 2018

1,964 Lượt Xem

Ngày: 24-07-18

Số ca mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng và nó xảy ra phổ biến ở mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em đều là đối tượng có thể mắc bệnh trĩ. Và căn bệnh này được chai thành nhiều loại khác nhau với những biểu hiện cùng cách điều trị khác nhau. Bạn biết không đi kèm với trĩ nội, trĩ ngoại thì cũng có khá nhiều bệnh nhân đang phải đối mặt với tình trạng trĩ hỗn hợp. Vậy bạn có biết trĩ hỗn hợp là gì không và nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị trĩ hỗn hợp ra sao? Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng nhất liên quan đến căn bệnh trĩ hỗn hợp.

Trĩ Hỗn Hợp Độ 4 Có Nguy Cơ Gây Ung Thư Hay Không ?

2,241 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Trĩ hỗn hợp độ 4 được xem là mức độ nặng nhất của bệnh trĩ, bệnh có thể gây ra những đau đớn cũng như ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vậy trĩ hỗn hợp độ 4 có nguy cơ gây ung thư hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ