Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

4 Mẹo Vặt Chữa Bệnh Trĩ Hiệu Quả Không Ngờ

1,690 Lượt Xem

Ngày: 12-10-17

Trong dân gian có nhiều cách giúp chữa bệnh trĩ hiệu quả không cần qua phẫu thuật mà bạn có thể tham khảo để có thể chữa khỏi căn bệnh trĩ phiền toái này. Cùng tìm hiểu 4 mẹo vặt chữa bệnh trĩ hiệu quả không ngờ qua bài viết sau đây.

Cách Chữa Bệnh Trĩ Với Rau Diếp Cá

1,831 Lượt Xem

Ngày: 12-10-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị mắc bệnh trĩ đã được một thời gian, tôi có đọc được thông tin rau diếp cá có thể chữa được bệnh trĩ nhưng không biết đúng như vậy không và nếu được thì cách thực hiện như thế nào? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ, tôi xin chân thành cảm ơn! (Quốc Việt – Vĩnh Long)

Những Loại Thịt Mà Người Bệnh Trĩ Nên Kiêng

1,675 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Các chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn liên quan đến sự ức chế hay phát triển bệnh lý nặng hơn. Vì vậy, người bị bệnh cần có một chế độ ăn hợp lý và nên kiêng cử một số loại thực phẩm có hại khi bị bệnh. Dưới đây là những loại thịt mà người bệnh trĩ nên kiêng ăn.

Chữa Bệnh Trĩ Tốt Nhất Từ Bồ Kết

1,750 Lượt Xem

Ngày: 10-10-17

Cây bồ kết là loại cây mọc hoang thường thấy ở rất nhiều nơi. Các bộ phận của cây bồ kết như quả, gai, hạt, lá...đều có những công dụng chữa bệnh rất đáng quý, trong đó có cả bệnh trĩ. Cùng tìm hiểu những cách chữa bệnh trĩ tốt nhất từ bồ kết qua bài viết dưới đây.

Những Lý Do Khiến Bạn Đi Đại Tiện Xong Bị Đau Hậu Môn

2,024 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Đại tiện là nhu cầu sinh lý của tất cả mọi người, tuy nhiên, với một số người thì đại tiện trở thành nỗi ám ảnh vì những cơn đau mỗi khi đi ngoài. Vậy những lý do khiến bạn đi đại tiện xong bị đau hậu môn là gì? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Những Cách Chữa Sưng Hậu Môn Từ Mẹo Dân Gian

3,472 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Sưng hậu môn là triệu chứng của nhiều bệnh lý vùng hậu môn trực, mang đến nhiều phiền toái cho cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Những cách chữa sưng hậu môn từ mẹo dân gian dưới đây sẽ là cứu cánh cho những người đang mắc tình trạng này.

Vì Sao Mứt Nho Có Thể Trị Được Táo Bón?

1,503 Lượt Xem

Ngày: 05-10-17

Nho được xem là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe con người bởi những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Nhiều người đã sử dụng mức nho để khắc phục các vấn đề về sức khỏe như chứng táo bón. Vậy vì sao mức nho có thể trị được táo bón? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Cung Cấp Chất Xơ Cho Cơ Thể Như Thế Nào Là Đúng

1,490 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Chất xơ là một món quà của thiên nhiên ban tặng cho con người để tăng cường và bảo vệ sức khoẻ. Chất xơ có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Tuy nhiên, có rất nhiều người hiện vẫn chưa biết cung cấp chất xơ cho cơ thể như thế nào là đúng. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Chóng Mặt Đi Cầu Mất Máu Ta Phải Làm Sao?

1,461 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Đi cầu ra máu là cảm giác hậu môn bị chảy máu mỗi khi đi vệ sinh, tình trạng chảy máu hậu môn nếu kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe, trong đó thường thấy nhất là bị chóng mặt do mất máu. Vậy chóng mặt đi cầu mất máu ta phải làm sao?

Đi Cầu Ra Máu Có Thể Do Nóng Nhiệt Trong Người Gây Ra

2,433 Lượt Xem

Ngày: 28-09-17

Đi cầu ra máu là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, tình trạng này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có cả việc bị nóng nhiệt trong người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->