Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Những Cách Chữa Táo Bón Lâu Ngày Hiệu Quả Nhanh Chóng Nhất

2,253 Lượt Xem

Ngày: 16-12-17

Bệnh táo bón lâu ngày chính là trạng thái phân bị vón thành cục lớn khô cứng khiến cho việc đi tiêu gặp rất nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Vậy những cách chữa táo bón lâu ngày hiệu quả nhanh chóng nhất là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây...

Tại Sao Khi Ngồi Luôn Có Cảm Giác Đau Rát Thốn Vùng Hậu Môn

2,364 Lượt Xem

Ngày: 11-12-17

Có rất nhiều người thường hay gặp phải tình trạng đau rát hoặc bị thốn vùng hậu môn mỗi khi ngồi mà không hề biết rõ nguyên nhân. Vậy tại sao khi ngồi luôn có cảm giác đau rát thốn vùng hậu môn? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác nhất.

Nam Giới Quá Lạm Dụng Bia Rượu Có Thể Dẫn Đến Tình Trạng Đi Cầu Ra Máu

2,426 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Sau khi uống nhiều rượu bia sẽ khiến cho hệ thống tiêu hóa bị kích thích gây đầy hơi, khó tiêu… từ đó dẫn đến táo bón và đại tiện khó khăn, kéo dài tình trạng sẽ thấy chảy máu mỗi lần đại tiện. Nam giới quá lạm dụng bia rượu có thể dẫn đến tình trạng đi cầu ra máu, đây là vấn đề rất đáng lo ngại khi cuộc sống và công việc thường nhật không thể thiếu những cuộc vui bên bàn nhậu...

Địa Chỉ Khám Điều Ap Xe Hậu Môn Uy Tín Không Tái Phát

3,102 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở hậu môn như: Ngứa ngáy, đau rát, khó chịu, bị vướng cộm hay đại tiện ra máu,… thì tốt nhất bạn nên đi khám và kiểm tra để được chuẩn đoán bệnh. Nhưng đâu là địa chỉ khám điều trị ap xe hậu môn uy tín không tái phát, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Trĩ Để Có Cách Chữa Điều Trị Hiệu Quả

2,165 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Bệnh trĩ là một trong các bệnh hậu môn trực tràng gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ để có cách chữa điều trị hiệu quả là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết giúp sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời...

Quy Trình Nội Soi Hậu Môn Trực Tràng Có Đau Và Phức Tạp Không?

1,462 Lượt Xem

Ngày: 26-11-17

Thực hiện nội soi qua hậu môn trực tràng là một trong những buốc quan trọng trong việc chẩn đoán được tình trạng bệnh chính xác. Tuy nhiên, nhiều người thường lo lắng quy trình nội soi hậu môn trực tràng có đau và phức tạp không? Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây...

Bệnh Lòi Dom Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Không Tái Phát

1,332 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Nhiều người do có ít các kiến thức về các bệnh hậu môn trực tràng nên khi có những dấu hiệu cũng không biết nên không đi điều trị, dẫn đến những huy hại cho sức khỏe. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các kiến thức về bệnh lòi dom và cách điều trị hiệu quả không tái phát bạn nên tham khảo.

Trĩ Hỗn Hợp Độ 4 Có Nguy Cơ Gây Ung Thư Hay Không ?

2,204 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Trĩ hỗn hợp độ 4 được xem là mức độ nặng nhất của bệnh trĩ, bệnh có thể gây ra những đau đớn cũng như ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe người bệnh. Vậy trĩ hỗn hợp độ 4 có nguy cơ gây ung thư hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Phương Pháp COOK Của Mỹ Liệu Còn Hiệu Quả Trong Điều Trị Trĩ Hiện Nay

1,283 Lượt Xem

Ngày: 22-11-17

Đối với việc điều trị bệnh trĩ, bên cạnh các kỹ thuật hiện đại như HCPT, PPH thì người bệnh còn được điều trị bằng kỹ thuật COOK. Tuy nhiên, liệu phương pháp COOK của Mỹ liệu còn hiệu quả trong điều trị hiện nay hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Những Nguy Hiểm Tiềm Ẩn Và Điều Cần Biết Về Tình Dục Qua Đường Hậu Môn

2,244 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Ngày nay, khi kiểu “yêu” truyền thống đã nhàm chán, các cặp đôi còn tìm ra một số vị trí nhạy cảm khác như hậu môn để thực hiện việc “yêu”. Nhưng họ lại không biết việc “yêu” qua hậu môn sẽ mang lại nhiều nguy hiểm. Cùng tìm hiểu những nguy hiểm tiềm ẩn và điều cần biết về tình dục qua đường hậu môn qua bài viết sau đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ