Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Bệnh Trĩ Và Những Loại Thuốc Trị Bệnh Trĩ Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày đăng : 16-07-2018 - Lượt xem : 1124

Bệnh trĩ đã trở thành một trong những căn bệnh phổ biến ở nước ta và xảy ra ở mọi đối tượng. Căn bệnh này khiến cho người mắc phải gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nguy hiểm hơn nếu như không được chữa trị kịp thời còn gây nên nhiều những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Vì vậy việc tìm hiểu bệnh trĩ cũng như là những loại thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay sẽ giúp chúng ta có thể nhanh chóng sớm điều trị bệnh trĩ triệt để. Cùng tham khảo bài viết sau bạn nhé!

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn muốn biết thuốc để điều trị bệnh trĩ? Click chát để được chuyên gia tư vấn ngay!

BỆNH TRĨ VÀ THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ

1. Tìm hiểu về bệnh trĩ

Bệnh trĩ chính là căn bệnh mà nhiều người chủ quan khi mới xuất hiện vì nó không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta cần phải sớm phát hiện những triệu chứng gây nên bệnh trĩ để từ đó có được cách điều trị phù hợp cũng như tìm được thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay.

Theo đó khi bị bệnh trĩ thì người bệnh sẽ xuất hiện nhiều những triệu chứng như là:

 Đại tiện ra máu: Đây chính là triệu chứng đặc trưng của những người mắc phải bệnh trĩ. Và dấu hiệu này có thể xuất hiện ngay từ giai đoạn đầu, sau đó tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh mà máu sẽ chảy nhiều hay ít.

Càng về sau thì số lượng máu chảy khi đi đại tiện càng nhiều mà nếu như không tìm ra được thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay phù hợp sẽ gây nhiều nguy hiểm. Thậm chí không chỉ cần đi đại tiện chỉ cần chúng ta ngồi xổm, ho hoặc là vận động mạnh thì cũng bị chảy máu.

 Đau rát và ngứa hậu môn: Tiếp theo thì chúng ta còn có thể phát hiện ra mình bị bệnh trĩ hay không thông qua dấu hiệu đau rát và ngứa ở vùng hậu môn. Nếu như không kịp thời tìm ra thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay và phương pháp điều trị phù hợp thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn cũng như rất khó để có thể điều trị dứt điểm.

 Sa búi trĩ: Một dấu hiệu điển hình có thể cho thấy rằng bạn đã bị bệnh trĩ đó chính là bị sa búi trĩ. Và tùy theo từng giai đoạn thì mức độ sa búi trĩ sẽ có sự khác nhau rõ rệt theo hướng tăng dần như sau:

Bệnh trĩ ở cấp độ 1: Lúc này sa búi trĩ rất khó để nhận biết.

Bệnh trĩ ở cấp độ 2: Lúc này người bệnh sẽ thấy rằng búi trĩ lòi ra ngoài khi đi đại tiện. Thế nhưng vẫn hoàn toàn có thể tự co lại được vào ống hậu môn cũng như không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

Bệnh trĩ ở cấp độ 3: Vào giai đoạn này đòi hỏi người bệnh cần kịp thời tìm ra thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay vì đây là giai đoạn nặng. Nếu như không kịp thời điều trị sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy vướng víu, khó chịu. Đồng thời búi trĩ xuất hiện thường xuyên hơn ngay cả khi người bệnh làm việc nặng hoặc là phải đứng, nhiều một chỗ.

Có nhiều triệu chứng để bạn nhận biết mình bị trĩ

Có nhiều triệu chứng để bạn nhận biết mình bị trĩ

Bệnh trĩ ở cấp độ 4: Có thể thấy rõ rằng cấp độ 4 chính là cấp độ nặng nhất của bệnh trĩ. Lúc này thì búi trĩ sẽ nằm ngoài khu vực hậu môn thường xuyên hơn và có thể không tự co lại được ngay cả khi chúng ta đẩy vào.

Vì vậy người bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và phiền toái. Lúc này thì việc áp dụng thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay vẫn không thể nào khỏi hoàn toàn. Thay vào đó người bệnh chỉ còn cách tiến hành áp dụng các biện pháp tiên tiến hiện đại thì mới điều trị dứt điểm được.

2. Các loại thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

Bạn biết không hiện nay có nhiều loại thuốc trị bệnh trĩ tốt. Tuy nhiên theo ý kiến chuyên gia thì việc dùng thuốc điều trị bệnh trĩ chỉ thực sự có hiệu quả với bệnh nhân mới bị trĩ và ở cấp độ nhẹ. Trong trường hợp búi trĩ sưng to và bị lòi ra ngoài hậu môn thì không thể điều trị được bằng phương pháp thông thường.

 Thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay theo Tây y

Việc áp dụng thuốc Tây để điều trị bệnh trĩ chỉ góp phần làm giảm các triệu chứng đau và ngứa rát cũng như là làm bền thành mạch và ngăn ngừa bệnh trĩ phát triển thêm. Đồng thời trước khi sử dụng chúng ta cũng cần phải đến với phòng khám chuyên khoa để được chuyên gia thăm khám và nội soi cụ thể.

Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay khi chưa có sự chỉ định của chuyên gia. Theo đó sẽ có những loại thuốc được sử dụng trong Tây y nhiều nhất hiện nay như là:

- Thuốc chống co thắt: Đây chính là nhóm thuốc được sử dụng phổ biến trong đơn thuốc người bị bệnh trĩ. Tác dụng của nó giúp làm co thành mạch để giúp cho bệnh trĩ không thể phát triển nặng hơn, không to hơn. Và thuốc đạn chính là loại thuốc được sử dụng nhiều để chống co thắt khi bị trĩ.

Có thể điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Tây

Có thể điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Tây

- Thuốc gây tê và giảm đau: Khi bị bệnh trĩ thì người bệnh sẽ thường xuyên có cảm giác đau nhức và ngứa hậu môn. Vì vậy chúng ta dùng thuốc gây tê giảm đau giúp gây tê các dây thần kinh ở hậu môn.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải hiểu rằng các loại thuốc này chỉ phát huy tác dụng trong thời gian ngắn mà thôi. Và nó cũng không được ưu tiên trong việc điều trị bệnh trĩ dứt điểm.

- Thuốc kháng sinh và kháng viêm: Đúng như tên gọi của nó những loại thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay này chỉ có mục đích là chống viêm cũng như giúp tiêu diệt vi khuẩn trong hậu môn.

- Chất bảo vệ: Vai trò của việc sử dụng chất bảo vệ đó chính là giúp làm mềm da cũng như mềm mô hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

 Thuốc thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay theo Đông y

Trong Đông y cũng có nhiều những loại thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay được nhiều người áp dụng như là:

- Thuốc uống:

Đối với triệu chứng đau rát và nóng kèm theo cơ thể mệt mỏi, mồ hôi ra nhiều: Bạn có thể dùng hoàng kỳ, đẳng sâm, địa du, hoa hòe, bạch truật, kinh giới, sài hồ, thăng ma, đương quy để sắc uống mỗi ngày 1 thang và chia làm 3 lần.

Đối với bệnh nhân bị búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn kèm theo sưng đau và nước tiểu vàng: Bạn có thể dùng đương quy, địa hoàng, sinh địa, xích thược, hoàng bá, hoàng liên, đào nhân để sắc nước uống hàng ngày giúp điều trị bệnh trĩ.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Muốn điều trị dứt điểm bệnh trĩ? Click chát ngay để được chuyên gia tư vấn nhé!

- Thuốc ngâm hậu môn:

Bên cạnh đó thì thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay trong Đông y cũng cần có thuốc ngâm hậu môn. Sử dụng thuốc ngâm hậu môn sẽ giúp tác động trực tiếp đến thành mạch cũng như búi trĩ từ đó giúp teo búi trĩ và làm bền thành mạch. Chúng ta cần dùng ngải cứu, kinh giới, hoa hòe và chỉ xác đun sôi và cho phèn phi vào nồi. Dùng để xông hậu môn khi nước còn đang nóng.

 Thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay theo dân gian

Tiếp theo thì bài thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay theo dân gian cũng được nhiều người áp dụng thành công như là:

- Rau diếp cá: Sử dụng giúp kháng viêm, bền thành mạch, kháng khuẩn và chúng ta có thể ăn sống rau diếp cá hoặc là xay thành nước uống giúp chữa bệnh trĩ. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng lá diếp cá nấu nước ngâm hậu môn.

- Hoa hòe: Đây chính là loại hoa với chất rutin từ đó giúp làm tăng độ đàn hồi của thành tĩnh mạch cũng như ngăn bệnh trĩ hiệu quả. Chúng ta có thể dùng đun nước uống hàng ngày hoặc là kết hợp cùng kinh giới để nghiền nát lấy nước uống điều trị bệnh trĩ.

Hãy điều trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hãy điều trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

- Lá vông: Hơ nóng lá vong đắp lên búi trĩ hoặc là giã nhuyễn trộn cùng giấm thanh đắp lên búi trĩ. Nó sẽ có tác dụng làm co rút búi trĩ cũng như là co thắt hậu môn hiệu quả.

Lá sung và quả sung: Áp dụng thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay bằng lá sung quả sung sẽ tạo thành nước ngâm hậu môn hiệu quả.

 Phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến và tốt nhất hiện nay

Như đã nói những bài thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay được kể trên chỉ áp dụng thành công khi bệnh nhân mới phát và cũng tùy vào cơ địa của từng người. Người bệnh theo đó tuyệt đối không được tự ý sử dụng loại thuốc nào nếu chưa được chuyên gia chuyên khoa chỉ định. Hiện nay áp dụng điều trị trĩ bằng PPH và HCPT được đánh giá cao nhất.

Và tại Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sau khi thăm khám sẽ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH hoặc HCPT để giúp điều trị bệnh trĩ cùng bạn. Phương pháp này được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội không cần sử dụng dao kéo để điều trị bệnh trĩ. Theo đó sử dụng sóng điện cao tần giúp làm đông thắt mạch máu cũng như là thắt nút mạch máu.

Có nhiều ưu điểm khi điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Có nhiều ưu điểm khi điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng PPH và HCPT người bệnh không hề có cảm giác đau đớn và ít chảy máu. Thời gian điều trị ngắn, không gây khó chịu, không nhiễm trùng và không có tác dụng phụ. Đặc biệt PPH và HCPT sẽ giúp điều trị bệnh trĩ mà không hề gây ra biến chứng nguy hiểm. Nó thực sự phù hợp và an toàn tuyệt đối với tất cả người bệnh.

Vì sao nên điều trị trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Là phòng khám được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao cùng nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ.

Sở hữu trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ nhu cầu điều trị bệnh trĩ.

Dịch vụ chất lượng tốt, tư vấn kĩ càng khi khách hàng muốn điều trị bệnh.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất.

Chi phí rõ ràng và được báo với khách hàng trước khi tiến hành thực hiện.

Những thông tin bài viết chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay. Bạn có thể đến Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu tại địa chỉ 80 -82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM để được khám và điều trị bệnh trĩ. Ngoài ra nếu bạn còn bất cứ câu hỏi băn khoăn muốn được giải đáp hãy  click vào khung chát bên dưới để được chuyên gia tư vấn ngay hôm nay nhé!

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 39 23 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan