Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTin Tức Sức Khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?

692 Lượt Xem

Ngày: 17-07-19

Hiện nay thông tin về các phòng khám lừa đảo xuất hiện khiến nhiều người hoang mang tự hỏi “Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?”, “chọn lựa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chữa bệnh có phải là sai lầm?”,… Để giải đáp những vấn đề này, người bệnh hãy theo dõi những thông tin bên dưới nhé.

Tìm hiểu về bệnh polyp đại tràng không cuống

840 Lượt Xem

Ngày: 25-04-19

Polyp đại tràng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và cả sinh hoạt đời thường. Và bệnh lý polyp đại tràng không cuống khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn vì không biết nó khác với polyp đại tràng có cuống như thế nào và làm sao để chữa trị hiệu quả. Những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Cắt polyp đại tràng có đau không và nên cắt ở đâu tốt nhất?

866 Lượt Xem

Ngày: 15-04-19

Polyp đại tràng là căn bệnh xảy ra nhưng lại ít triệu chứng thế nên khi được phát hiện thì đã nặng và cần phải cắt ngay.Vậy hiện nay cắt polyp đại tràng bằng phương pháp nào là tốt nhất và cắt polyp đại tràng có đau không? Cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau sẽ tìm ra đáp án chính xác!

Hội Chứng Ruột IBS Là Gì ? Nguyên Nhân Và Những Biến Chứng Không Mong Muốn

1,207 Lượt Xem

Ngày: 22-12-17

Hội chứng ruột kích thích IBS là một bệnh đường tiêu hóa thường gặp có ảnh hưởng tới ruột già. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh, làm giảm chất lượng cuộc sống, tìm hiểu hội chứng ruột IBS là gì ? Nguyên nhân và những biến chứng không mong muốn để có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này...

Uống Nước Hợp Lý Cũng Là Cách Hỗ Trợ Điều Trị Táo Bón

1,239 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

Nước là chất quan trọng để sự trao đổi chất diễn ra không ngừng trong cơ thể, ai cũng hiểu rằng uống đủ nước hằng ngày rất có lợi cho sức khỏe, nhưng uống nước hợp lý cũng là cách hỗ trợ điều trị táo bón thì không phải ai cũng biết...

Bệnh Trĩ Có Nên Điều Trị Tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hay Không?

1,181 Lượt Xem

Ngày: 19-12-17

Trĩ là một bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, thường do táo bón gây ra. Hiện nay, bệnh trĩ có thể tiến hành điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào giai đoạn và mức độ bệnh. Việc lựa chọn cơ sở điều trị cũng rất quan trọng vậy bị bệnh trĩ có nên điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền hay không?

Nội Soi Hậu Môn Trực Tràng Những Điều Bạn Cần Biết

1,241 Lượt Xem

Ngày: 18-12-17

  Khi bạn bắt đầu bước sang tuổi 50 cũng là độ tuổi mà bạn nên kiểm tra sức khỏe cho các cơ quan bên trong cơ thể mình, đặc biệt là vùng hậu môn trực tràng thông qua nội soi. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến nội trực tràng những điều bạn cần biết.

Một Vài Gợi Ý Cách Chế Biến Thức Ăn Dành Cho Những Người Bệnh Trĩ

1,117 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

Bệnh trĩ là bệnh mạn tính do sự phồng lên của tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ. Người bị trĩ bên cạnh việc tiến hành điều trị bệnh thì cần có chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh. Dưới đây là một vài gợi ý cách chế biến thức ăn dành cho người bệnh trĩ mà bạn có thể tham khảo.

Những Lý Do Khiến Rong Biển Được Xem Thực Phẩm Trường Thọ

1,133 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Rong biển không chỉ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và nhiều nghiên cứu y tế hiện đại đã chứng minh rằng các thành phần trong rong biển có tác dụng trong việc phòng chống và chữa bệnh. Dưới đây là những lý do khiến rong biển được xem là thực phẩm trường thọ.

Bệnh Trĩ Của Bạn Có Thể Sẽ Nặng Hơn Do Những Lầm Tưởng Sau Đây

1,023 Lượt Xem

Ngày: 14-12-17

Bệnh trĩ được hình thành do sưng phồng các tĩnh mạch ở bên trong hoặc ở xung quanh hậu môn trực tràng. Đây cũng là một vấn đề rất nhiều người đang gặp phải nhưng lại ngại trao đổi cởi mở cùng người khác và bệnh trĩ của bạn có thể sẽ nặng hơn do những lầm tưởng sau đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->