Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTin Tức Sức Khỏe

Một Vài Gợi Ý Cách Chế Biến Thức Ăn Dành Cho Những Người Bệnh Trĩ

1,170 Lượt Xem

Ngày: 17-12-17

Bệnh trĩ là bệnh mạn tính do sự phồng lên của tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ. Người bị trĩ bên cạnh việc tiến hành điều trị bệnh thì cần có chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh. Dưới đây là một vài gợi ý cách chế biến thức ăn dành cho người bệnh trĩ mà bạn có thể tham khảo.

Những Lý Do Khiến Rong Biển Được Xem Thực Phẩm Trường Thọ

1,184 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Rong biển không chỉ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và nhiều nghiên cứu y tế hiện đại đã chứng minh rằng các thành phần trong rong biển có tác dụng trong việc phòng chống và chữa bệnh. Dưới đây là những lý do khiến rong biển được xem là thực phẩm trường thọ.

Bệnh Trĩ Của Bạn Có Thể Sẽ Nặng Hơn Do Những Lầm Tưởng Sau Đây

1,073 Lượt Xem

Ngày: 14-12-17

Bệnh trĩ được hình thành do sưng phồng các tĩnh mạch ở bên trong hoặc ở xung quanh hậu môn trực tràng. Đây cũng là một vấn đề rất nhiều người đang gặp phải nhưng lại ngại trao đổi cởi mở cùng người khác và bệnh trĩ của bạn có thể sẽ nặng hơn do những lầm tưởng sau đây.

Phân Biệt Trĩ Ngoại Và Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Như Thế Nào?

1,708 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Một trong những vấn đề thường gặp đối với bệnh sùi mào gà ở hậu môn đó là nhiều bệnh nhân nhầm lẫn giữa sùi mào gà và bệnh trĩ ngoại, vậy phân biệt trĩ ngoại và sùi mào gà ở hậu môn như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây...

Có Hay Không Màng Mề Gà Có Thể Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa

1,147 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Trong dân gian thường truyền tai nhau về công dụng của màng mề gà giúp chữa nhiều bệnh lý. Bởi đây là vị thuốc quý trong y học cổ truyền với tên thuốc là kê nội kim. Vậy có hay không màng mề gà có thể hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa?

Những Thực Phẩm Được Xem Là Thuốc Nhuận Tràng Trong Tự Nhiên

1,251 Lượt Xem

Ngày: 10-12-17

Chẳng ai thích bị táo bón cả. Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng uống thuốc khi bị táo bón bởi có nhiều cách tự nhiên giúp làm giảm táo bón. Dưới đây là những thực phẩm được xem là thuốc nhuận tràng trong tự nhiên mà bạn nên biết để giúp thoát khỏi tình trạng táo bón.

Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Dùng Quá Nhiều Mật Ong

1,137 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Chúng ta đều biết mật ong có thể mang lại rất nhiều lợi ích nhưng ăn nếu quá nhiều mật ong cũng có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng quá nhiều mật ong?

Những Bệnh Lý Thường Gặp Ở Vùng Hậu Môn Trực Tràng

1,236 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Hậu môn dưới tác động của nhiều điều kiện khác nhau sẽ dễ dàng khiến cho nhiều bệnh lý hình thành và phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của con người. Dưới đây là những bệnh lý thường gặp ở vùng hậu môn trực tràng mà nhiều người hay gặp phải.

Trong Quá Trình Mang Thai Tiến Hành Điều Trị Bệnh Trĩ Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không?

1,182 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Theo các số liệu thống kê thì có đến hơn 50% bà bầu mắc trĩ. Căn bệnh này ngoài những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày thì chúng cũng có thể gây hại đến sức khỏe cả mẹ lẫn thai nhi. Vậy trong quá trình mang thai tiến hành điều trị bệnh trĩ có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Khi Mắc 1 Trong 5 Bệnh Sau Sẽ Luôn Khiến Bạn Có Cảm Giác Lo Âu

1,106 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Bên cạnh những lo lắng trong cuộc sống thì bệnh tật cũng là nguyên nhân gây ra nhiều lo lắng cho người bệnh. Nếu là người quan tâm đến sức khỏe, bạn cần nên biết khi mắc 1 trong 5 bệnh sau đây sẽ luôn khiến bạn có cảm giác lo âu nhiều hơn.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ