Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTin Tức Sức Khỏe

Các Cách Massage Loại Bỏ Chướng Bụng Bạn Nên Tham Khảo

1,057 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Chướng bụng đầy hơi gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, đặc biệt tình trạng kéo dài còn kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Dưới đây là những các cách massage loại bỏ chướng bụng bạn nên tham khảo để giảm thiểu tình trạng chướng bụng hoặc để chúng mau biến mất.

Những Lý Do Ngủ Nghiêng Bên Trái Lại Tốt Cho Tiêu Hóa Của Bạn

959 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, bởi nó đóng vai trò giúp phục hồi cơ thể sau một ngày dài và đảm bảo sức khỏe cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Dưới đây là những lý do ngủ nghiêng bên trái lại tốt cho tiêu hóa của bạn.

Ngứa Hậu Môn Không Trĩ Vậy Nguyên Nhân Ngứa Do Đâu

1,068 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Ngứa hậu môn là hiện tượng gây ra cảm giác cực khó chịu và dẫn đến nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Nhiều người khi bị ngứa hậu môn thì nghĩ ngay đến bệnh trĩ nhưng nếu ngứa hậu môn không trĩ vậy nguyên nhân ngứa do đâu?

Rối Loạn Tiêu Hóa Thường Xuyên Có Khả Năng Dẫn Đến Bệnh Trĩ Không ?

1,174 Lượt Xem

Ngày: 20-11-17

Hệ tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn để chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Do đó, một khi hệ tiêu hóa có vấn đề sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.Vậy rối loạn tiêu hóa thường xuyên có khả năng dẫn đến bệnh trĩ không?

Khả Năng Viêm Đại Tràng Do Uống Quá Nhiều Rượu Bia Là Có Thật Không?

1,041 Lượt Xem

Ngày: 18-11-17

Khi rượu bia đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn thì vẫn có rất nhiều người vẫn chưa ý thức được việc dừng uống rượu bia để bảo vệ sức khỏe của mình, trong đó thường gặp nhất là bệnh viêm đại tràng. Vậy khả năng viêm đại tràng do uống quá nhiều rượu bia là có thật không?

Kết Quả Điều Trị Sùi Mào Gà Và Tâm Lý Có Mối Quan Hệ Thế Nào?

964 Lượt Xem

Ngày: 17-11-17

Có rất nhiều người khi tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà chỉ quan tâm đến phương pháp điều trị mà quên mất một yếu tố có thể quyết định đến một nửa cơ hội chiến thắng bệnh, đó chính là yếu tố tâm lý. Vậy Kết quả điều trị sùi mào gà và tâm lý có mối quan hệ thế nào?

Dùng Khoai Tây Hỗ Trợ Điều Trị Sùi Mào Gà Cần Lưu Ý Gì

1,116 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Khi bị sùi mào gà, rất nhiều người e ngại nên không dám đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị . Họ thường tìm kiếm các phương pháp dân gian chữa sùi mào gà, trong đó việc dùng khoai tây. Vậy dùng khoai tây hỗ trợ điều trị sùi mào gà cần lưu ý gì? Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Giúp Vết Mổ Mau Lành Với Những Thực Phẩm Sau

1,089 Lượt Xem

Ngày: 01-11-17

Những vết thương khi có sự can thiệp từ ngoại khoa thường sẽ mất khá nhiều thời gian để lành lại. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến thời gian phục hồi vết thương, không để lại sẹo xấu và giảm thiểu đáng kể nguy cơ bị nhiễm trùng và bạn hoàn có thể giúp vết mổ mau lành với những thực phẩm sau.

Công Dụng Không Thể Ngờ Tới Từ Cây Mía

1,055 Lượt Xem

Ngày: 31-10-17

Nước mía là một loại đồ uống được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là được sử dụng nhiều trong những ngày nắng nóng để giúp thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên, ngoài giúp giải nhiệt cơ thể, cây mía còn có nhiều lợi ích sức khoẻ khác. Dưới đây là những công dụng không thể ngờ tới từ cây mía.

Những Mặt Lợi Và Hại Của Quả Ớt Đối Với Sức Khỏe

1,141 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Mỗi một loại thực phẩm đều có song song tính lợi và hại, chính vì thế chúng ta cần tìm hiểu kỹ những mặt lợi và hại của thực phẩm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn về những mặt lợi và hại của quả ớt đối với sức khỏe con người.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ