Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTin Tức Sức Khỏe

Để Giảm Sưng Đau Nên Chườm Nóng Hay Chườm Lạnh Và Chườm Khi Nào

1,206 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Để giảm sưng đau nên chườm nóng hay chườm lạnh và chườm khi nào luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi bị sưng đau. Bởi nếu không hiểu đúng mà chườm sai thì không những không hỗ trợ chữa bệnh mà còn có thể khiến bệnh ngày càng nặng thêm.

Bảo Vệ Đường Ruột Là Cách Phòng Tránh Bệnh Trĩ Đơn Giản Hiệu Quả

1,219 Lượt Xem

Ngày: 29-11-17

Không phải vô cớ mà các nhà khoa học gọi đường ruột là “bộ não thứ hai” của cơ thể. Nó đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe toàn diện của con người và bạn có biết bảo vệ đường ruột là cách phòng tránh bệnh trĩ đơn giản hiệu quả.

Những Công Dụng Của Cây Mào Gà Trong Việc Hỗ Trợ Điều Trị Trĩ

1,217 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc hay chữa trĩ hiệu quả lại lành tính. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những công dụng của cây mào gà trong việc hỗ trợ điều trị trĩ đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại rất tốt.

Các Cách Massage Loại Bỏ Chướng Bụng Bạn Nên Tham Khảo

1,187 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Chướng bụng đầy hơi gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh, đặc biệt tình trạng kéo dài còn kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Dưới đây là những các cách massage loại bỏ chướng bụng bạn nên tham khảo để giảm thiểu tình trạng chướng bụng hoặc để chúng mau biến mất.

Những Lý Do Ngủ Nghiêng Bên Trái Lại Tốt Cho Tiêu Hóa Của Bạn

1,086 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, bởi nó đóng vai trò giúp phục hồi cơ thể sau một ngày dài và đảm bảo sức khỏe cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Dưới đây là những lý do ngủ nghiêng bên trái lại tốt cho tiêu hóa của bạn.

Ngứa Hậu Môn Không Trĩ Vậy Nguyên Nhân Ngứa Do Đâu

1,241 Lượt Xem

Ngày: 21-11-17

Ngứa hậu môn là hiện tượng gây ra cảm giác cực khó chịu và dẫn đến nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Nhiều người khi bị ngứa hậu môn thì nghĩ ngay đến bệnh trĩ nhưng nếu ngứa hậu môn không trĩ vậy nguyên nhân ngứa do đâu?

Rối Loạn Tiêu Hóa Thường Xuyên Có Khả Năng Dẫn Đến Bệnh Trĩ Không ?

1,306 Lượt Xem

Ngày: 20-11-17

Hệ tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn để chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Do đó, một khi hệ tiêu hóa có vấn đề sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.Vậy rối loạn tiêu hóa thường xuyên có khả năng dẫn đến bệnh trĩ không?

Khả Năng Viêm Đại Tràng Do Uống Quá Nhiều Rượu Bia Là Có Thật Không?

1,166 Lượt Xem

Ngày: 18-11-17

Khi rượu bia đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn thì vẫn có rất nhiều người vẫn chưa ý thức được việc dừng uống rượu bia để bảo vệ sức khỏe của mình, trong đó thường gặp nhất là bệnh viêm đại tràng. Vậy khả năng viêm đại tràng do uống quá nhiều rượu bia là có thật không?

Kết Quả Điều Trị Sùi Mào Gà Và Tâm Lý Có Mối Quan Hệ Thế Nào?

1,096 Lượt Xem

Ngày: 17-11-17

Có rất nhiều người khi tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà chỉ quan tâm đến phương pháp điều trị mà quên mất một yếu tố có thể quyết định đến một nửa cơ hội chiến thắng bệnh, đó chính là yếu tố tâm lý. Vậy Kết quả điều trị sùi mào gà và tâm lý có mối quan hệ thế nào?

Dùng Khoai Tây Hỗ Trợ Điều Trị Sùi Mào Gà Cần Lưu Ý Gì

1,254 Lượt Xem

Ngày: 16-11-17

Khi bị sùi mào gà, rất nhiều người e ngại nên không dám đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị . Họ thường tìm kiếm các phương pháp dân gian chữa sùi mào gà, trong đó việc dùng khoai tây. Vậy dùng khoai tây hỗ trợ điều trị sùi mào gà cần lưu ý gì? Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ