Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTin Tức Sức Khỏe

Ăn Sữa Chua Lúc Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

422 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Sữa chua là thực phẩm vô cùng tốt với sức khỏe, bởi đây là loại thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, nên ăn sữa chua lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đậu Bắp Nguyên Liệu Cần Thiết Cho Mỗi Bữa Ăn Gia Đình

416 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Đậu bắp là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi ăn đậu bắp thường xuyên bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích tuyệt vời mà loại thực phẩm này mang lại. Chính vì thế, đậu bắp nguyên liệu cần thiết cho mỗi bữa ăn gia đình mà bạn cần phải có.

Cà Chua Đen Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Ra Sao?

473 Lượt Xem

Ngày: 26-09-17

Cà chua đen là sản phẩm của sự lai ghép cà chua màu đỏ và tím. Dù sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng vì những lợi ích về tiêu hóa mà loại quả này mang lại. Vậy cà chua đen tốt cho hệ tiêu hóa ra sao? Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan qua bài viết dưới đây.

Tác Dụng Giải Độc Cơ Thể Của Vỏ Đậu Xanh

910 Lượt Xem

Ngày: 21-09-17

Nhiều người có thói quen khi dùng đậu xanh sẽ lọc bỏ và đãi vỏ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì vỏ đậu xanh mới thực sự có tác dụng chính trong việc giải độc. Vậy tác dụng giải độc cơ thể của vỏ đậu xanh như thế nào? Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau đây.

Những Công Dụng Không Ngờ Đến Của Củ Gừng

1,024 Lượt Xem

Ngày: 18-09-17

Gừng là một loài thực vật được dùng làm gia vị, thuốc giúp chữa nhiều bệnh lý, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, cảm lạnh… Hãy cùng tìm hiểu những công dụng không ngờ đến của củ gừng qua bài viết dưới đây nhé.

Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Nho Đối Với Sức Khỏe

907 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Bên cạnh là loại trái cây giúp tráng miệng thì trong qua nho còn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho cơ thể. Cùng điểm qua một vài công dụng bất ngờ của quả nho đối với sức khỏe qua những chia sẻ dưới đây.

Lợi Ích Của Quả Bưởi Đối Với Cơ Thể Bạn

963 Lượt Xem

Ngày: 01-09-17

Cùng với cam, quýt… bưởi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người vì sở hữu nhiều những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Cùng tìm hiểu những lợi ích của quả bưởi đối với cơ thể bạn mà không phải ai cũng biết.

Những Thực Phẩm Giúp Tăng Cường Sức Đề Kháng

916 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Dùng thực phẩm để tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp đơn giản, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Dưới đây là những thực phẩm tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật mà bạn có thể quan tâm.

Đồ Uống Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Bạn Biết Chưa?

723 Lượt Xem

Ngày: 19-08-17

Để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh bắt buộc bạn chú trọng rất nhiều đến chế độ sinh hoạt và ăn uống. Vậy những đồ uống tốt cho hệ tiêu hóa bạn biết chưa?

Đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

2,255 Lượt Xem

Ngày: 09-10-18

Bạn có vấn đề về bệnh Trĩ tuy nhiên lại ngại đến những bệnh viện lớn. Phòng khám Đa khoa Hoàn cầu được sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động ở lĩnh vực chuyên khoa trĩ nhiều năm, được sự đánh giá cao của các bệnh nhân được điều trị tại đây. Dưới đây là những đánh giá về phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ