Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTin Tức Sức Khỏe

Giúp Vết Mổ Mau Lành Với Những Thực Phẩm Sau

1,209 Lượt Xem

Ngày: 01-11-17

Những vết thương khi có sự can thiệp từ ngoại khoa thường sẽ mất khá nhiều thời gian để lành lại. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến thời gian phục hồi vết thương, không để lại sẹo xấu và giảm thiểu đáng kể nguy cơ bị nhiễm trùng và bạn hoàn có thể giúp vết mổ mau lành với những thực phẩm sau.

Công Dụng Không Thể Ngờ Tới Từ Cây Mía

1,161 Lượt Xem

Ngày: 31-10-17

Nước mía là một loại đồ uống được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là được sử dụng nhiều trong những ngày nắng nóng để giúp thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên, ngoài giúp giải nhiệt cơ thể, cây mía còn có nhiều lợi ích sức khoẻ khác. Dưới đây là những công dụng không thể ngờ tới từ cây mía.

Những Mặt Lợi Và Hại Của Quả Ớt Đối Với Sức Khỏe

1,259 Lượt Xem

Ngày: 24-10-17

Mỗi một loại thực phẩm đều có song song tính lợi và hại, chính vì thế chúng ta cần tìm hiểu kỹ những mặt lợi và hại của thực phẩm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn về những mặt lợi và hại của quả ớt đối với sức khỏe con người.

Trong Bữa Ăn Có Nên Uống Nước Hay Không?

1,205 Lượt Xem

Ngày: 20-10-17

Có rất nhiều người thường có thói quen vừa ăn vừa uống nước, tuy nhiên chúng ta lại không hề biết thói quen này là tốt hay xấu. Vậy trong bữa ăn có nên uống nước hay không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Ăn Quá Nhiều Xoài Sẽ Dẫn Đến Điều Gì?

1,321 Lượt Xem

Ngày: 14-10-17

Xoài được xem là vua của tất cả các loại trái cây và được rất nhiều người ưa chuộng vì tính dinh dưỡng của loại quả này. Tuy nhiên, cùng những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe thì xoài cũng có nhiều tác dụng đáng sợ . Vậy khi ăn quá nhiều xoài sẽ dẫn đến điều gì?

Công Dụng Bất Ngờ Từ Rau Lang Mà Bạn Nên Biết

1,273 Lượt Xem

Ngày: 07-10-17

Rau lang được biết đến là loại rau dân dã trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Rau lang có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Dưới đây là những công dụng bất ngờ từ rau lang mà bạn nên biết.

Ăn Sữa Chua Lúc Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

1,178 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Sữa chua là thực phẩm vô cùng tốt với sức khỏe, bởi đây là loại thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, nên ăn sữa chua lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đậu Bắp Nguyên Liệu Cần Thiết Cho Mỗi Bữa Ăn Gia Đình

1,156 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Đậu bắp là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi ăn đậu bắp thường xuyên bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích tuyệt vời mà loại thực phẩm này mang lại. Chính vì thế, đậu bắp nguyên liệu cần thiết cho mỗi bữa ăn gia đình mà bạn cần phải có.

Cà Chua Đen Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Ra Sao?

1,262 Lượt Xem

Ngày: 26-09-17

Cà chua đen là sản phẩm của sự lai ghép cà chua màu đỏ và tím. Dù sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng vì những lợi ích về tiêu hóa mà loại quả này mang lại. Vậy cà chua đen tốt cho hệ tiêu hóa ra sao? Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan qua bài viết dưới đây.

Tác Dụng Giải Độc Cơ Thể Của Vỏ Đậu Xanh

1,690 Lượt Xem

Ngày: 21-09-17

Nhiều người có thói quen khi dùng đậu xanh sẽ lọc bỏ và đãi vỏ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì vỏ đậu xanh mới thực sự có tác dụng chính trong việc giải độc. Vậy tác dụng giải độc cơ thể của vỏ đậu xanh như thế nào? Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ