Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTin Tức Sức Khỏe

Trong Bữa Ăn Có Nên Uống Nước Hay Không?

1,150 Lượt Xem

Ngày: 20-10-17

Có rất nhiều người thường có thói quen vừa ăn vừa uống nước, tuy nhiên chúng ta lại không hề biết thói quen này là tốt hay xấu. Vậy trong bữa ăn có nên uống nước hay không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Ăn Quá Nhiều Xoài Sẽ Dẫn Đến Điều Gì?

1,270 Lượt Xem

Ngày: 14-10-17

Xoài được xem là vua của tất cả các loại trái cây và được rất nhiều người ưa chuộng vì tính dinh dưỡng của loại quả này. Tuy nhiên, cùng những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe thì xoài cũng có nhiều tác dụng đáng sợ . Vậy khi ăn quá nhiều xoài sẽ dẫn đến điều gì?

Công Dụng Bất Ngờ Từ Rau Lang Mà Bạn Nên Biết

1,150 Lượt Xem

Ngày: 07-10-17

Rau lang được biết đến là loại rau dân dã trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Rau lang có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Dưới đây là những công dụng bất ngờ từ rau lang mà bạn nên biết.

Ăn Sữa Chua Lúc Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

1,130 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Sữa chua là thực phẩm vô cùng tốt với sức khỏe, bởi đây là loại thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng và giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, nên ăn sữa chua lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đậu Bắp Nguyên Liệu Cần Thiết Cho Mỗi Bữa Ăn Gia Đình

1,094 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Đậu bắp là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi ăn đậu bắp thường xuyên bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích tuyệt vời mà loại thực phẩm này mang lại. Chính vì thế, đậu bắp nguyên liệu cần thiết cho mỗi bữa ăn gia đình mà bạn cần phải có.

Cà Chua Đen Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Ra Sao?

1,210 Lượt Xem

Ngày: 26-09-17

Cà chua đen là sản phẩm của sự lai ghép cà chua màu đỏ và tím. Dù sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng vì những lợi ích về tiêu hóa mà loại quả này mang lại. Vậy cà chua đen tốt cho hệ tiêu hóa ra sao? Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan qua bài viết dưới đây.

Tác Dụng Giải Độc Cơ Thể Của Vỏ Đậu Xanh

1,628 Lượt Xem

Ngày: 21-09-17

Nhiều người có thói quen khi dùng đậu xanh sẽ lọc bỏ và đãi vỏ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì vỏ đậu xanh mới thực sự có tác dụng chính trong việc giải độc. Vậy tác dụng giải độc cơ thể của vỏ đậu xanh như thế nào? Cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau đây.

Những Công Dụng Không Ngờ Đến Của Củ Gừng

1,783 Lượt Xem

Ngày: 18-09-17

Gừng là một loài thực vật được dùng làm gia vị, thuốc giúp chữa nhiều bệnh lý, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, cảm lạnh… Hãy cùng tìm hiểu những công dụng không ngờ đến của củ gừng qua bài viết dưới đây nhé.

Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Nho Đối Với Sức Khỏe

1,681 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Bên cạnh là loại trái cây giúp tráng miệng thì trong qua nho còn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho cơ thể. Cùng điểm qua một vài công dụng bất ngờ của quả nho đối với sức khỏe qua những chia sẻ dưới đây.

Lợi Ích Của Quả Bưởi Đối Với Cơ Thể Bạn

1,774 Lượt Xem

Ngày: 01-09-17

Cùng với cam, quýt… bưởi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người vì sở hữu nhiều những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Cùng tìm hiểu những lợi ích của quả bưởi đối với cơ thể bạn mà không phải ai cũng biết.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->