Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTin Tức Sức Khỏe

Những Công Dụng Không Ngờ Đến Của Củ Gừng

1,839 Lượt Xem

Ngày: 18-09-17

Gừng là một loài thực vật được dùng làm gia vị, thuốc giúp chữa nhiều bệnh lý, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, cảm lạnh… Hãy cùng tìm hiểu những công dụng không ngờ đến của củ gừng qua bài viết dưới đây nhé.

Công Dụng Bất Ngờ Của Quả Nho Đối Với Sức Khỏe

1,747 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Bên cạnh là loại trái cây giúp tráng miệng thì trong qua nho còn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho cơ thể. Cùng điểm qua một vài công dụng bất ngờ của quả nho đối với sức khỏe qua những chia sẻ dưới đây.

Lợi Ích Của Quả Bưởi Đối Với Cơ Thể Bạn

1,836 Lượt Xem

Ngày: 01-09-17

Cùng với cam, quýt… bưởi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người vì sở hữu nhiều những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Cùng tìm hiểu những lợi ích của quả bưởi đối với cơ thể bạn mà không phải ai cũng biết.

Những Thực Phẩm Giúp Tăng Cường Sức Đề Kháng

1,759 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Dùng thực phẩm để tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp đơn giản, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Dưới đây là những thực phẩm tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật mà bạn có thể quan tâm.

Đồ Uống Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Bạn Biết Chưa?

1,547 Lượt Xem

Ngày: 19-08-17

Để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh bắt buộc bạn chú trọng rất nhiều đến chế độ sinh hoạt và ăn uống. Vậy những đồ uống tốt cho hệ tiêu hóa bạn biết chưa?

Đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

3,520 Lượt Xem

Ngày: 09-10-18

Bạn có vấn đề về bệnh Trĩ tuy nhiên lại ngại đến những bệnh viện lớn. Phòng khám Đa khoa Hoàn cầu được sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động ở lĩnh vực chuyên khoa trĩ nhiều năm, được sự đánh giá cao của các bệnh nhân được điều trị tại đây. Dưới đây là những đánh giá về phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ