Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTrĩ Nội

Thắc mắc bị trĩ nội độ 1 có tự hết không?

112 Lượt Xem

Ngày: 20-05-24

Nhiều người thắc mắc bị trĩ nội độ 1 có tự hết không? Trĩ nội độ 1 thường được coi là giai đoạn đầu tiên trong quá trình phát triển của bệnh trĩ, trong tổng số 4 cấp độ tiến triển khác nhau. Ở giai đoạn này, búi trĩ mới chỉ mới hình thành và thường không gây ra bất kỳ khó chịu nào cho người bệnh. Do đó, việc điều trị thường đơn giản hơn và mang lại hiệu quả tốt, với tỷ lệ thành công cao.

Dấu hiệu của bệnh trĩ nội và cách điều trị bệnh

116 Lượt Xem

Ngày: 14-05-24

Phát hiện các dấu hiệu của bệnh trĩ nội giúp người bệnh nhận biết tình trạng sức khỏe của mình và sớm tìm kiếm phương pháp điều trị phù hợp. Mặc dù các dấu hiệu của trĩ nội thường không rõ ràng bằng trĩ ngoại, nhưng vẫn có thể nhận biết thông qua các triệu chứng đặc trưng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt đầy đủ các biểu hiện, nguyên nhân và cách chữa trị bệnh hiệu quả.

Chữa trĩ nội mất bao nhiêu tiền? Điều trị trĩ nội ở đâu uy tín?

118 Lượt Xem

Ngày: 14-05-24

So với trĩ ngoại, trĩ nội thường khó phát hiện hơn ở giai đoạn đầu bởi búi trĩ nằm trong ống hậu môn. Do đó mà đa số các trường hợp khi đi chữa bệnh trĩ khi búi trĩ đã lòi ra ngoài, tức là bệnh trĩ đã ở giai đoạn nặng rồi. Vậy chữa trĩ nội mất bao nhiêu tiền? Điều trị trĩ nội ở đâu uy tín? các thông tin sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.

Chữa bệnh trĩ như thế nào cho hiệu quả?

115 Lượt Xem

Ngày: 10-05-24

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý phổ biến gặp tại hậu môn – trực tràng gây nhiều phiền phức cho người mắc phải. Đối với bệnh lý này, bạn cần điều trị sớm theo đúng phương pháp phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu. Vậy thì chữa bệnh trĩ như thế nào cho hiệu quả? cùng xem một số cách được giới thiệu bài viết sau.\r\n\r\n 

Mách bạn phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy tại TPHCM

216 Lượt Xem

Ngày: 17-01-24

Bạn sẽ thấy an tâm hơn rất nhiều nếu chọn được phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy tại TPHCM. So với bệnh viện công, phòng khám tư sẽ có quy trinh nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Điều quan trọng là bạn hãy khảo sát và chọn được nơi đồng hành tin cậy nhất!\r\n\r\n 

Tìm hiểu kỹ: Nguyên nhân bị trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả

207 Lượt Xem

Ngày: 15-01-24

Tìm hiểu rõ được nguyên nhân bị trĩ nội sẽ giúp bạn chủ động phòng ngừa cũng như thăm khám sớm khi có các dấu hiệu bất thường. Đây là bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, nhưng cũng cần đặc biệt quan tâm để tránh ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe, tâm lý và hơn thế nữa.\r\n\r\n 

Dấu hiệu nhận biết và cách chữa bệnh trĩ nhẹ hiệu quả

174 Lượt Xem

Ngày: 01-01-24

Khi xuất hiện đau rát và khó chịu ở hậu môn là dấu hiệu của bệnh trĩ nhẹ. Bệnh ở giai đoạn đầu nên cách chữa bệnh trĩ nhẹ cũng dễ dàng và đạt hiệu quả hơn so với giai đoạn bệnh trĩ nặng. Điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt để phòng ngừa những hậu quả nghiêm trọng.

Tìm hiểu kỹ: Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ & cách chữa trị

181 Lượt Xem

Ngày: 11-12-23

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh và giảm thiểu nguy cơ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm được các dấu hiệu của bệnh trĩ cũng như cách chữa trị để hiểu rõ hơn về bệnh lý này. Dưới đây là các thông tin được chia sẻ chi tiết nhất.

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

194 Lượt Xem

Ngày: 23-11-23

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không, chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đi vào phân tích chi tiết giúp bệnh nhân nắm bắt, có thêm thông tin liên quan đến bệnh trĩ nội. Đồng thời thông qua đó kịp thời thăm khám, điều trị hiệu quả bệnh trĩ cho mình.

Bài thuốc đông y trị bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

375 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Bên cạnh các giải pháp của Y học hiện đại, nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ đã tìm đến các bài thuốc đông y trị bệnh để đảm bảo sự lành tính, an toàn, tránh tác dụng phụ. Để giúp các bệnh nhân lựa chọn được cách trị phù hợp, dưới đây là những bài thuốc đông y trị bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ