Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM



Trĩ Nội

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

257 Lượt Xem

Ngày: 09-10-23

Hiện nay nhóm bệnh trĩ – hậu môn xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc mà còn khiến cho người bệnh cảm giác tự ti. Vì lí do đó rất nhiều người có mong muốn tìm đến địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi để an tâm khám chữa bệnh. Dưới đây là danh sách  Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Tham khảo ngay để có lựa chọn phù hợp đến khám.

Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị Trĩ Nội Cấp Độ 3 Đứt Điểm

1,075 Lượt Xem

Ngày: 30-01-19

Bệnh trĩ nội chia thành 4 cấp độ khác nhau và bạn biết không nếu ở giai đoạn 3 thì đã nặng và cần phải kịp thời chữa trị nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy việc tìm ra được biểu hiện cũng như cách chữa trĩ độ 3 là điều được nhiều người bị bệnh trĩ nội quan tâm. Vậy thì chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ Nội Và Trĩ Ngoại

930 Lượt Xem

Ngày: 18-01-19

Trĩ chính là căn bệnh tại khu vực hậu môn trực tràng và nó khả phổ biến gặp ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị sớm sẽ gây nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh thậm chí gây nguy hiểm sức khỏe nếu có những biến chứng. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh trĩ nội là gì, trĩ ngoại là gì? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Cách Chữa Trĩ Nội Độ 3

1,059 Lượt Xem

Ngày: 13-01-19

Trĩ chính là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và sức khỏe của bệnh nhân đặc biệt nếu không được chữa trị sớm. Và tình trạng bệnh trĩ chuyển sang cấp độ 3 cũng khiến cho nhiều người lo lắng vì không biết cách trị bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào đảm bảo hiệu quả. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Đau Rát Hậu Môn Sau Sinh Vì Sao?

1,024 Lượt Xem

Ngày: 07-01-19

Cùng với nhiều những mệt mỏi trong quá trình sinh con thì chị em phụ nữ cũng đối mặt với nhiều những bệnh lý, những tình trạng khó chịu sau khi sinh con xong. Và đau rát hậu môn sau sinh chính là vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đau rát hậu môn sau sinh, đó có phải là do đẻ xong bị trĩ hay không? Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác đồng thời có được kế hoạch chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn.

Cách trị bệnh trĩ nội nào an toàn và tiết kiệm nhất

1,011 Lượt Xem

Ngày: 10-09-18

Cách trị bệnh trĩ nội an toàn và tiết kiệm nhất là phải khiến cho bệnh khỏi hoàn toàn và không để lại bất kỳ biến chứng nào trên cơ thể. Và tùy theo từng tình trạng bệnh mà bạn có thể lựa chọn cách trị bệnh trĩ nội bằng nhiều cách khác nhau. Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều trị bệnh trĩ nội thông qua những chia sẻ trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Những việc nên làm khi có hình ảnh bệnh trĩ nội

1,028 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Bằng mắt thường, thông qua một chiếc gương chúng ta có thể nhận thấy hình ảnh bệnh trĩ nội ở hậu môn của mình. Tuy nhiên, kết quả chính xác về bệnh chỉ có sau khi bạn thăm khám và nó sẽ được đưa ra bởi các bác sĩ chuyên khoa nhé. Và ngay sau khi nhận được những hình ảnh bệnh trĩ nội chúng ta cần thực hiện tốt các giải pháp phòng trị trĩ an toàn để có thể mau chóng thoát khỏi bệnh và tránh tối đa những ảnh hưởng do bệnh gây ra.

Bệnh trĩ nội nên ăn gì để mau cải thiện nhất

1,099 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Bạn có tin chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể giúp cải thiện các dấu hiệu bệnh trĩ nội hay không. Và nếu muốn biết bệnh trĩ nội nên ăn gì để mau cải thiện nhất thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ sau của các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ hậu môn trực tràng nhé. Nếu áp dụng tốt tin chắc rằng tình trạng trĩ của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều tiền đây nhé.

Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào để bệnh không tái phát

1,786 Lượt Xem

Ngày: 07-09-18

Việc chữa bệnh trĩ nội có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chữa bệnh bằng cách nào để bệnh không tái phát lại là điều mà không phải ai cũng biết. Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một số cách chữa bệnh trĩ nội để người bệnh có thể tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn khám chữa trị một cách an toàn và tiết kiệm nhất nhé.

Thuốc chữa bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

2,147 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Bệnh trĩ nội luôn là nỗi ám ảnh, đau đớn của không ít người, với nhiều triệu chứng âm thầm, tốc độ phát triển bệnh nhanh vì thế người bệnh luôn tìm cách để chữa trị, trong đó đa phần sử dụng thuốc để điều trị vì tính tiện dụng. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết thuốc chữa bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp người bệnh có thêm hiểu biết và lựa chọn đúng thuốc.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ