Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTrĩ Nội

Mách bạn phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy tại TPHCM

180 Lượt Xem

Ngày: 17-01-24

Bạn sẽ thấy an tâm hơn rất nhiều nếu chọn được phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy tại TPHCM. So với bệnh viện công, phòng khám tư sẽ có quy trinh nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Điều quan trọng là bạn hãy khảo sát và chọn được nơi đồng hành tin cậy nhất!\r\n\r\n 

Tìm hiểu kỹ: Nguyên nhân bị trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả

177 Lượt Xem

Ngày: 15-01-24

Tìm hiểu rõ được nguyên nhân bị trĩ nội sẽ giúp bạn chủ động phòng ngừa cũng như thăm khám sớm khi có các dấu hiệu bất thường. Đây là bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, nhưng cũng cần đặc biệt quan tâm để tránh ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe, tâm lý và hơn thế nữa.\r\n\r\n 

Dấu hiệu nhận biết và cách chữa bệnh trĩ nhẹ hiệu quả

154 Lượt Xem

Ngày: 01-01-24

Khi xuất hiện đau rát và khó chịu ở hậu môn là dấu hiệu của bệnh trĩ nhẹ. Bệnh ở giai đoạn đầu nên cách chữa bệnh trĩ nhẹ cũng dễ dàng và đạt hiệu quả hơn so với giai đoạn bệnh trĩ nặng. Điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt để phòng ngừa những hậu quả nghiêm trọng.

Tìm hiểu kỹ: Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ & cách chữa trị

162 Lượt Xem

Ngày: 11-12-23

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh và giảm thiểu nguy cơ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm được các dấu hiệu của bệnh trĩ cũng như cách chữa trị để hiểu rõ hơn về bệnh lý này. Dưới đây là các thông tin được chia sẻ chi tiết nhất.

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

177 Lượt Xem

Ngày: 23-11-23

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không, chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đi vào phân tích chi tiết giúp bệnh nhân nắm bắt, có thêm thông tin liên quan đến bệnh trĩ nội. Đồng thời thông qua đó kịp thời thăm khám, điều trị hiệu quả bệnh trĩ cho mình.

Bài thuốc đông y trị bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

347 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Bên cạnh các giải pháp của Y học hiện đại, nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ đã tìm đến các bài thuốc đông y trị bệnh để đảm bảo sự lành tính, an toàn, tránh tác dụng phụ. Để giúp các bệnh nhân lựa chọn được cách trị phù hợp, dưới đây là những bài thuốc đông y trị bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

226 Lượt Xem

Ngày: 09-10-23

Hiện nay nhóm bệnh trĩ – hậu môn xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc mà còn khiến cho người bệnh cảm giác tự ti. Vì lí do đó rất nhiều người có mong muốn tìm đến địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi để an tâm khám chữa bệnh. Dưới đây là danh sách  Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Tham khảo ngay để có lựa chọn phù hợp đến khám.

Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị Trĩ Nội Cấp Độ 3 Đứt Điểm

1,043 Lượt Xem

Ngày: 30-01-19

Bệnh trĩ nội chia thành 4 cấp độ khác nhau và bạn biết không nếu ở giai đoạn 3 thì đã nặng và cần phải kịp thời chữa trị nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy việc tìm ra được biểu hiện cũng như cách chữa trĩ độ 3 là điều được nhiều người bị bệnh trĩ nội quan tâm. Vậy thì chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ Nội Và Trĩ Ngoại

910 Lượt Xem

Ngày: 18-01-19

Trĩ chính là căn bệnh tại khu vực hậu môn trực tràng và nó khả phổ biến gặp ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị sớm sẽ gây nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh thậm chí gây nguy hiểm sức khỏe nếu có những biến chứng. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh trĩ nội là gì, trĩ ngoại là gì? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Cách Chữa Trĩ Nội Độ 3

1,035 Lượt Xem

Ngày: 13-01-19

Trĩ chính là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và sức khỏe của bệnh nhân đặc biệt nếu không được chữa trị sớm. Và tình trạng bệnh trĩ chuyển sang cấp độ 3 cũng khiến cho nhiều người lo lắng vì không biết cách trị bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào đảm bảo hiệu quả. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ