Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMĐau Rát Hậu Môn

Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Loét Hậu Môn Hiệu Quả Nhất

1,107 Lượt Xem

Ngày: 30-06-18

Có rất nhiều những bệnh nguy hiểm liên quan đến vùng hậu môn và trực tràng. Bởi lẽ đây chính là vùng rất nhạy cảm và rất dễ mắc nhiều bệnh viêm nhiễm gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như là sức khỏe của người bệnh. Và loét hậu môn chính là một trong những căn bệnh làm cho nhiều người cảm thấy lo âu, căng thẳng, đau đớn. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về bệnh loét hậu môn thì hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây. Chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn các dấu hiệu, nguyên nhân cũng như là cách chữa trị tình trạng viêm loét hậu môn hiệu quả nhất.

Những Lý Do Khiến Bạn Đi Đại Tiện Xong Bị Đau Hậu Môn

2,207 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Đại tiện là nhu cầu sinh lý của tất cả mọi người, tuy nhiên, với một số người thì đại tiện trở thành nỗi ám ảnh vì những cơn đau mỗi khi đi ngoài. Vậy những lý do khiến bạn đi đại tiện xong bị đau hậu môn là gì? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

(Proctalgia Fugax) Đau Hậu Môn Vô Căn Là Gì?

2,710 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Hậu môn đau tức bất thường là hiện tượng thường gặp gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan về căn bệnh đau hậu môn vô căn là gì qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Bị Đau Rát Hậu Môn Nên Ăn Gì Cho Chống Hết?

2,480 Lượt Xem

Ngày: 23-08-17

Bên cạnh việc tiến hành điều trị bệnh bằng các phương pháp y khoa thì thì bị đau rát hậu môn nên ăn gì cho chống hết là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Những Lý Do Khiến Tình Trạng Đau Rát Hậu Môn Trở Nên Nghiêm Trọng

2,027 Lượt Xem

Ngày: 18-08-17

Đau rát hậu môn không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh mà còn để lại biến chứng nguy hiểm do các bệnh lý liên quan tới hậu môn trực tràng gây ra.

Đi Ngoài Ra Máu Và Đau Rát Hậu Môn Phải Làm Sao?

2,567 Lượt Xem

Ngày: 16-08-17

Đi cầu ra máu, đau rát hậu môn thực chất không phải bệnh lý vậy khi bị đi ngoài ra máu và đau rát hậu môn phải làm sao?

Những Triệu Chứng Gây Đau Rát Hậu Môn Và Cách Trị

2,307 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Đau rát hậu môn, sưng hậu môn là một trong những hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Trình trạng bệnh đau rát hậu môn xảy ra như thế nào và cách điều trị.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ