Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Tìm hiểu về bệnh trĩ huyết khối và phương án điều trị

103 Lượt Xem

Ngày: 20-03-19

Trĩ huyết khối là một trong những dạng nguy hiểm nhất của trĩ ngoại, bệnh diễn biến phức tạp, không chỉ gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh, việc kéo dài không điều trị còn gây nhiều biến chứng nghiêm trọng: hoại tử hậu môn, ung thư hậu môn, nhiễm trùng máu. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về bệnh trĩ huyết khối cũng như phương án điều trị được đề cập trong bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ có liên quan đến đại tràng không?

108 Lượt Xem

Ngày: 12-03-19

Tôi bị đau rát ở hậu môn, có uống thuốc nhưng tình trạng không mấy thuyên giảm nên tôi đi đến bệnh viện gần nhà để khám thì bác sĩ chẩn đoán mắc viêm đại tràng và trĩ nội. Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh trĩ có liên quan đến đại tràng không? 

Bệnh trĩ gây đau bụng không?

115 Lượt Xem

Ngày: 06-03-19

Trĩ là một bệnh lý thường gặp ở vùng hậu môn, gây đau đớn, ngứa ngáy, đại tiện khó khăn… khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu, chất lượng cuộc sống giảm sút. Một triệu chứng khác mà những người mắc bệnh trĩ hay gặp đó là gây ra những cơn đau bụng âm ỉ hoặc quặn thắt bụng dưới. Song ít ai nghĩ là cơn đau bụng xuất phát từ trĩ dẫn đến việc nhầm lẫn, điều trị không đúng cách. Hãy cùng chuyên gia đi tìm đáp án bệnh trĩ gây đau bụng không?

Biểu Hiện Và Cách Chữa Trị Trĩ Nội Cấp Độ 3 Đứt Điểm

141 Lượt Xem

Ngày: 30-01-19

Bệnh trĩ nội chia thành 4 cấp độ khác nhau và bạn biết không nếu ở giai đoạn 3 thì đã nặng và cần phải kịp thời chữa trị nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy việc tìm ra được biểu hiện cũng như cách chữa trĩ độ 3 là điều được nhiều người bị bệnh trĩ nội quan tâm. Vậy thì chia sẻ từ bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Làm Sao Để Biết Mình Mắc Bệnh Trĩ

138 Lượt Xem

Ngày: 30-01-19

Trĩ chính là một căn bệnh thầm kín và khiến nhiều người phải khổ sở vì nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống mà còn có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhưng nếu như chúng ta phát hiện sớm dấu hiệu bệnh trĩ sẽ kịp thời chữa trị sớm tăng hiệu quả điều trị hơn. Vậy làm sao mới biết mình bị bệnh trĩ? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình bạn nhé!

Trĩ Ngoại Độ 1234 Nguyên Nhân Dấu Hiệu Cách Điều Trị

129 Lượt Xem

Ngày: 24-01-19

Bệnh trĩ ngoại chính là tình trạng khiến cho nhiều người bệnh gặp nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt. Đặc biệt nếu như không kịp thời chữa trị thì nó còn gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng khác đến tính mạng người bệnh nếu bệnh chuyển biến xấu. Và trĩ ngoại được chia thành nhiều cấp độ là trĩ ngoại độ 1, trĩ ngoại độ 2, 3, 4 với những mức nguy hiểm khác nhau. Vậy nhân nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại ở các cấp độ này là gì? Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra từ bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình.

Bệnh Trĩ Có Lây Và Có Di Truyền Hay Không?

134 Lượt Xem

Ngày: 24-01-19

Bệnh trĩ chính là tình trạng bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Ngoài việc thắc mắc về cách điều trị bệnh trĩ thì nhiều người còn lo lắng không biết rằng bệnh trĩ có lây không và bệnh trĩ có di truyền không. Chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Sa Búi Trĩ Có Nguy Hiểm Không?

134 Lượt Xem

Ngày: 18-01-19

Có rất nhiều những căn bệnh lý xảy ra tại khu vực hậu môn trực tràng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Đặc biệt nếu như không được chữa trị kịp thời thì nó còn gây nhiều nguy hiểm về sức khỏe sau này. Do đó việc tìm hiểu về bệnh trĩ sẽ giúp mỗi người có thêm nhiều kiến thức để phòng tránh và điều trị. Trong nội dung bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh sa búi trĩ có nguy hiểm hay không. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ Nội Và Trĩ Ngoại

129 Lượt Xem

Ngày: 18-01-19

Trĩ chính là căn bệnh tại khu vực hậu môn trực tràng và nó khả phổ biến gặp ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị sớm sẽ gây nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh thậm chí gây nguy hiểm sức khỏe nếu có những biến chứng. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh trĩ nội là gì, trĩ ngoại là gì? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Bệnh Trĩ Ngoại Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả Nhất

137 Lượt Xem

Ngày: 13-01-19

Trĩ ngoại chính là căn bệnh hình thành do tĩnh mạch tại khu vực ngoài hậu môn giãn nở quá mức khiến tĩnh mạch căng phòng lên từ đó tạo nên. Nếu trĩ ngoại ở giai đoạn nặng sẽ khiến cho người bệnh bị đau nhức, khó chịu thậm chí còn vỡ búi trĩ làm chảy máu, nhiễm trùng hậu môn. Vì vậy việc tìm hiểu hình ảnh bệnh trĩ ngoại cùng với cách chữa trị hiệu quả sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức về căn bệnh này. Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình ngay nhé!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ