Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bạn có biết: Búi trĩ bị lòi ra ngoài phải làm sao?

101 Lượt Xem

Ngày: 23-05-24

Tình trạng búi trĩ lòi ra ngoài cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy bệnh lý đã ở mức độ nghiêm trọng hơn, cụ thể là bũi trĩ không thể tự co lên được nữa. Lúc này, nhiều người bệnh cảm thấy đau rát và khó chịu rất nhiều. Vậy, búi trĩ lòi ra ngoài phải làm sao? mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới.\r\n\r\n 

Thắc mắc bị trĩ nội độ 1 có tự hết không?

112 Lượt Xem

Ngày: 20-05-24

Nhiều người thắc mắc bị trĩ nội độ 1 có tự hết không? Trĩ nội độ 1 thường được coi là giai đoạn đầu tiên trong quá trình phát triển của bệnh trĩ, trong tổng số 4 cấp độ tiến triển khác nhau. Ở giai đoạn này, búi trĩ mới chỉ mới hình thành và thường không gây ra bất kỳ khó chịu nào cho người bệnh. Do đó, việc điều trị thường đơn giản hơn và mang lại hiệu quả tốt, với tỷ lệ thành công cao.

Những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ? Địa chỉ khám bệnh uy tín

118 Lượt Xem

Ngày: 17-05-24

Hiện nay, tỉ lệ nguời mắc bệnh trĩ đang gia tăng cao và trở thành nỗi “ám ảnh” của nhiều người khi đại tiện. Việc tìm hiểu những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ đóng vai trò quan trọng trong tìm kiếm phương pháp chữa trị kịp thời, hiệu quả. Dưới đây là những thông tin cụ thể cũng như tư vấn điều trị từ chuyên gia.

Cách chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ hiệu quả

116 Lượt Xem

Ngày: 16-05-24

Tuy ở giai đoạn đầu, bệnh trĩ chưa có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, nếu không chữa trị sớm, sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng có hại. Vì thế, việc đến các cơ sở y tế uy tín thể chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ sớm là hoàn toàn cần thiết.

Dấu hiệu của bệnh trĩ nội và cách điều trị bệnh

116 Lượt Xem

Ngày: 14-05-24

Phát hiện các dấu hiệu của bệnh trĩ nội giúp người bệnh nhận biết tình trạng sức khỏe của mình và sớm tìm kiếm phương pháp điều trị phù hợp. Mặc dù các dấu hiệu của trĩ nội thường không rõ ràng bằng trĩ ngoại, nhưng vẫn có thể nhận biết thông qua các triệu chứng đặc trưng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt đầy đủ các biểu hiện, nguyên nhân và cách chữa trị bệnh hiệu quả.

Chữa trĩ nội mất bao nhiêu tiền? Điều trị trĩ nội ở đâu uy tín?

118 Lượt Xem

Ngày: 14-05-24

So với trĩ ngoại, trĩ nội thường khó phát hiện hơn ở giai đoạn đầu bởi búi trĩ nằm trong ống hậu môn. Do đó mà đa số các trường hợp khi đi chữa bệnh trĩ khi búi trĩ đã lòi ra ngoài, tức là bệnh trĩ đã ở giai đoạn nặng rồi. Vậy chữa trĩ nội mất bao nhiêu tiền? Điều trị trĩ nội ở đâu uy tín? các thông tin sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.

Hậu môn đau rát là bị gì? Cách điều trị và phòng ngừa

112 Lượt Xem

Ngày: 12-05-24

Hậu môn đau rát là bị gì? là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi các triệu chứng này không chỉ gây khó chịu mà những bệnh lý ở \"cửa sau\" này rất dễ nhầm lẫn với nhau. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe bạn đọc đừng bỏ qua những thông tin bổ ích về tình trạng đau rát hậu môn được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Trĩ nội và trĩ ngoại khác nhau như thế nào? Khám bệnh trĩ ở đâu tốt?

119 Lượt Xem

Ngày: 11-05-24

Bệnh trĩ tuy là bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng khả năng gây ra những hậu quả về sức khỏe là vô cùng lớn. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân chỉ biết đến bệnh trĩ thông qua các biểu hiện như đi cầu ra máu, lòi búi trĩ, đau hậu môn… mà không biết phân biệt các dạng bệnh trĩ, dẫn đến việc điều trị không đạt hiệu quả. Vậy thì trĩ nội và trĩ ngoại khác nhau như thế nào? Khám bệnh trĩ ở đâu tốt? Theo dõi ngay những thông tin sau đây!

Chữa bệnh trĩ như thế nào cho hiệu quả?

115 Lượt Xem

Ngày: 10-05-24

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý phổ biến gặp tại hậu môn – trực tràng gây nhiều phiền phức cho người mắc phải. Đối với bệnh lý này, bạn cần điều trị sớm theo đúng phương pháp phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu. Vậy thì chữa bệnh trĩ như thế nào cho hiệu quả? cùng xem một số cách được giới thiệu bài viết sau.\r\n\r\n 

Mách bạn phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy tại TPHCM

216 Lượt Xem

Ngày: 17-01-24

Bạn sẽ thấy an tâm hơn rất nhiều nếu chọn được phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy tại TPHCM. So với bệnh viện công, phòng khám tư sẽ có quy trinh nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Điều quan trọng là bạn hãy khảo sát và chọn được nơi đồng hành tin cậy nhất!\r\n\r\n 

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ