Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh lòi con trê, lòi dom là gì và điều trị ra sao?

110 Lượt Xem

Ngày: 19-06-19

Những bệnh lý liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng luôn ám ảnh người bệnh vì nó không chỉ gây ra tình trạng đau đớn mà còn ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, công việc của người bệnh. Trong đó thì chúng ta thường nghe nói về tình trạng lòi con trê, lòi dom. Vậy thực chất lòi con trê là gì, lòi dom là gì và phải điều trị ra sao? Cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ từ bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình!

An trĩ vương của công ty nào và có nên dùng An trĩ vương chữa trĩ?

125 Lượt Xem

Ngày: 30-05-19

Bệnh trĩ ngày càng xảy ra phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau khiến nhiều người mệt mỏi vô cùng trong việc chữa trị. Cũng chính vì vậy ngày càng có nhiều phương thuốc bí truyền ra đời mục đích điều trị bệnh trĩ nhanh chóng. Và An trĩ vương chính là một trong số đó nhưng với nhiều người khi biết đến sản phẩm này vẫn còn băn khoăn An trĩ vương của công ty nào và có nên dùng sản phẩm này để chữa trĩ hay không. Vậy thì nội dung được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác.

Đi tìm đáp án an trĩ vương hay tottri tốt hơn?

129 Lượt Xem

Ngày: 23-05-19

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ khác nhau đang được chào bán và An trĩ vương cùng Tottri chính là một trong số đó. Vậy giữa hai loại sản phẩm này thì an trĩ vương hay tottri tốt hơn? Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm câu trả lời thì thông tin được chia sẻ trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

An trĩ vương giá bao nhiêu và có nên điều trị trĩ bằng an trĩ vương không?

141 Lượt Xem

Ngày: 17-05-19

Bệnh trĩ theo như số liệu thống kê thì hiện nay đang ngày càng gia tăng đáng kể và nó gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe và cả tính mạng của người bệnh nếu xảy ra biến chứng. Có nhiều phương pháp được đưa ra chữa bệnh trĩ và an trĩ vương chính là một trong số đó. Vậy an trĩ vương giá bao nhiêu và nó có đảm bảo hiệu quả không, có nên dùng an trĩ vưỡng chữa trĩ không? Bài viết được chia sẻ dưới đây hy vọng rằng sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

An trĩ vương là gì và có nên dùng an trĩ vương điều trị trĩ không?

135 Lượt Xem

Ngày: 14-05-19

Trĩ chính là căn bệnh gây nhiều phiền toái trong cuộc sống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân. Hiện nay có nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ và an trĩ vương chính là một trong số đó. Vậy an trĩ vương là gì và có nên dùng sản phẩm này để điều trị bệnh trĩ hay không? Vài chia sẻ trong bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Đi cầu táo bón ra máu là bị bệnh gì và cách chữa ra sao?

145 Lượt Xem

Ngày: 28-04-19

Có rất nhiều căn bệnh, triệu chứng liên quan đến bệnh lý khu vực hậu môn trực tràng và tình trạng táo bón ra máu chính là một trong số đó. Nhiều người khi gặp phải trường hợp này thực sự vô cùng lo lắng bởi vì không biết vì sao mình bị và làm thế nào mới chữa dứt điểm. Vậy thì một vài thông tin được trình bày từ bài viết sau chúng tôi xin được giúp bạn tìm được đáp án đi cầu táo bón ra máu là bệnh gì và cách chữa ra sao. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn bạn nhé!

Nguyên nhân và cách chữa đi đại tiện ra máu hiệu quả

157 Lượt Xem

Ngày: 08-04-19

Đại tiện ra máu là triệu chứng phổ biến mà nhiều người gặp phải thế nên gây cảm giác xem nhẹ trong việc chữa trị. Thế nhưng bạn biết không nó chính là dấu hiệu cảnh báo của nhiều căn bệnh vô cùng nguy hiểm cần sớm điều trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Hãy dõi theo những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách chữa đi đại tiện ra máu hiệu quả!

Bệnh trĩ nên ăn quả gì tốt và giúp bệnh nhanh khỏi?

177 Lượt Xem

Ngày: 24-03-19

Hiện nay, bệnh trĩ đang có mức độ tăng cao, với hơn 45% dân số mắc bệnh, kể cả người lớn, trả em, người trưởng thành và căn bệnh này chưa có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, đa số người bệnh lại rất mơ hồ về cách chữa bệnh trĩ, nhiều người mách bảo nên ăn nhiều hoa quả, nhưng lại không biết chọn loại quả nào để ăn. Vậy bệnh trĩ nên ăn quả gì tốt và giúp bệnh nhanh khỏi?

Tìm hiểu về bệnh trĩ huyết khối và phương án điều trị

165 Lượt Xem

Ngày: 20-03-19

Trĩ huyết khối là một trong những dạng nguy hiểm nhất của trĩ ngoại, bệnh diễn biến phức tạp, không chỉ gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh, việc kéo dài không điều trị còn gây nhiều biến chứng nghiêm trọng: hoại tử hậu môn, ung thư hậu môn, nhiễm trùng máu. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về bệnh trĩ huyết khối cũng như phương án điều trị được đề cập trong bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ có liên quan đến đại tràng không?

165 Lượt Xem

Ngày: 12-03-19

Tôi bị đau rát ở hậu môn, có uống thuốc nhưng tình trạng không mấy thuyên giảm nên tôi đi đến bệnh viện gần nhà để khám thì bác sĩ chẩn đoán mắc viêm đại tràng và trĩ nội. Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh trĩ có liên quan đến đại tràng không? 

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ