Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Mách bạn phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy tại TPHCM

180 Lượt Xem

Ngày: 17-01-24

Bạn sẽ thấy an tâm hơn rất nhiều nếu chọn được phòng khám chữa bệnh trĩ tin cậy tại TPHCM. So với bệnh viện công, phòng khám tư sẽ có quy trinh nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Điều quan trọng là bạn hãy khảo sát và chọn được nơi đồng hành tin cậy nhất!\r\n\r\n 

Tìm hiểu kỹ: Nguyên nhân bị trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả

177 Lượt Xem

Ngày: 15-01-24

Tìm hiểu rõ được nguyên nhân bị trĩ nội sẽ giúp bạn chủ động phòng ngừa cũng như thăm khám sớm khi có các dấu hiệu bất thường. Đây là bệnh lý hậu môn trực tràng phổ biến, nhưng cũng cần đặc biệt quan tâm để tránh ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe, tâm lý và hơn thế nữa.\r\n\r\n 

Gợi ý: khám áp xe hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM?

198 Lượt Xem

Ngày: 10-01-24

Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn nếu biết được khám áp xe hậu môn ở đâu tốt tại TPHCM? Một địa chỉ y tế uy tín sẽ giúp bạn chữa trị nhanh khỏi, giảm tải mối lo về kinh phí cũng như nhiều vấn đề khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi như vậy, hãy xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới.\r\n\r\n 

Bệnh rò hậu môn là gì? cách chữa trị hiệu quả

190 Lượt Xem

Ngày: 08-01-24

Không phải ai cũng biết bệnh rò hậu môn là gì? Mặc dù đây là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng khá phổ biến, dễ gặp ở mọi đối tượng. Bên cạnh đó, việc phát hiện sớm và chữa trị kịp thời bệnh lý này cũng giúp hạn chế nhiều biến chứng có hại. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến bệnh rò hậu môn, hãy dành thời gian xem ngay các thông tin chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Dấu hiệu nhận biết và cách chữa bệnh trĩ nhẹ hiệu quả

154 Lượt Xem

Ngày: 01-01-24

Khi xuất hiện đau rát và khó chịu ở hậu môn là dấu hiệu của bệnh trĩ nhẹ. Bệnh ở giai đoạn đầu nên cách chữa bệnh trĩ nhẹ cũng dễ dàng và đạt hiệu quả hơn so với giai đoạn bệnh trĩ nặng. Điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt để phòng ngừa những hậu quả nghiêm trọng.

Nguyên nhân bệnh rò hậu môn và cách điều trị như thế nào?

165 Lượt Xem

Ngày: 29-12-23

Rò hậu môn là bệnh lý phổ biến thường gặp ở khu vực hậu môn trực tràng. Nguyên nhân bệnh rò hậu môn xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau. Tuy tình trạng này không có tính chất nghiêm trọng nhưng gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Nếu không điều trị sẽ có nguy cơ gây ra biến chứng nguy hiểm.

Cách làm giảm đau hậu môn khi đi ngoài hiệu quả tại nhà

169 Lượt Xem

Ngày: 27-12-23

Hiện nay, cách làm giảm đau hậu môn khi đi ngoài được nhiều người quan tâm. Vì tình trạng này xảy ra phổ biến, gây ra sự khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây về cách giảm đau hậu môn hiệu quả tại nhà nhé!

Giải đáp thắc mắc áp xe hậu môn có tự khỏi không?

195 Lượt Xem

Ngày: 25-12-23

Nhiều bệnh nhân thắc mắc áp xe hậu môn có tự khỏi không? Bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân và nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Nguyên nhân đi vệ sinh ra máu và đau rát hậu môn là gì?

175 Lượt Xem

Ngày: 22-12-23

Tình trạng đi vệ sinh ra máu và đau rát hậu môn dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Mức độ nguy hiểm sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể và tình trạng sức khỏe tổng thể của người bệnh. Tình trạng này gây ra nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt nên cần được điều trị sớm.  

Chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất? Phương pháp điều trị ra sao?

168 Lượt Xem

Ngày: 20-12-23

Hiện nay, chữa bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất luôn là vấn đề trăn trở của nhiều bệnh nhân. Việc chọn địa chỉ chữa trị không uy tín dẫn đến chất lượng điều trị kém, vừa tốn thời gian và công sức mà bệnh không khỏi. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ bên dưới để giúp người bệnh lựa chọn bệnh viện để thăm khám và điều trị hiệu quả!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ