Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

11 Công Dụng Phổ Biến Của Củ Hành Đối Với Sức Khỏe

1,575 Lượt Xem

Ngày: 27-09-17

Củ hành là 1 trong những thực phẩm thuộc nhóm rau củ khá quen thuộc được con người sử dụng để chế biến món ăn hằng ngày. Bên cạnh đó, củ hành còn chứa nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu 11 công dụng phổ biến của hành đối với sức khỏe qua bài viết dưới đây.

Dùng Nước Rau Máu Mỗi Ngày Chữa Được Bệnh Trĩ Hay Không?

1,801 Lượt Xem

Ngày: 26-09-17

Khi mắc bệnh trĩ bạn có thể tiến hành chữa bằng nhiều cách chữa dân gian, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Trong đó, việc dùng nước rau má mỗi ngày chữa được bệnh trĩ hay không là thắc mắc của rất nhiều người.

Những Điều Mà Người Bệnh Trĩ Cần Lưu Ý Vào Mùa Đông

1,580 Lượt Xem

Ngày: 25-09-17

Mùa đông được xem là đỉnh điểm thời gian của bệnh trĩ tái phát, đây cũng là thời điểm chúng ta dễ mắc phải bệnh trĩ. Vậy những điều mà người bệnh trĩ cần lưu ý vào mùa đông là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin này qua bài viết sau đây.

Vỏ Chuối - Công Dụng Ít Ai Ngờ Tới

1,392 Lượt Xem

Ngày: 22-09-17

Sau khi ăn chuối chúng ta thường có thói quen vứt bỏ vỏ nhưng bạn có biết vỏ chuối lại vô cùng hữu ích trong đời sống và có lợi cho sức khỏe. Hãy cùng tìm những công dụng bất ngờ của vỏ chuối qua bài viết dưới đây.

4 Loại Hoa Có Thể Trị Tốt Bệnh Trĩ

1,917 Lượt Xem

Ngày: 20-09-17

Trĩ là căn bệnh rất dễ gặp với những ai có chế độ ăn uống, sinh hoạt thất thường. Bệnh có thể được chữa bằng các phương pháp hiện đại. Song, bạn cũng có thể chữa căn bệnh này bằng một số loại hoa. Dưới đây là 4 loại hoa có thể trị tốt bệnh trĩ mà bạn nên biết.

Có Thể Chẩn Đoán Bệnh Trĩ Qua Mắt Thường Không?

1,802 Lượt Xem

Ngày: 20-09-17

Trong tất cả các bệnh về hậu môn trực tràng thì bệnh trĩ là bệnh thường dễ gặp nhất và cũng cực kỳ khó chữa nếu như phát hiện ở giai đoạn nặng. Chính vì thế, việc khám chữa bệnh càng sớm càng tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc có thể chẩn đoán bệnh trĩ qua mắt thường không?

Đầy Hơi Chướng Bụng Báo Hiệu Điều Gì?

1,763 Lượt Xem

Ngày: 19-09-17

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hơi, chướng bụng, từ những nguyên nhân lành tính như việc không dung nạp đủ lượng lactose cho đến những nguyên nhân nguy hiểm hơn như các bệnh về đại tràng, ung thư... Vậy rốt cuộc đầy hơi chứng bụng báo hiệu điều gì?

Xơ Mướp Có Đúng Là Chữa Hết Bệnh Trĩ Không?

1,771 Lượt Xem

Ngày: 19-09-17

Trĩ là bệnh gây ra cho người bệnh nhiều phiền toái và khó chịu trong cuộc sống. Trong dân gian nhiều người vẫn đồn đoán về công dụng chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp. Vậy xơ mướp có đúng là chữa hết bệnh trĩ không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Stress Liên Tục Có Dễ Gây Ra Bệnh Trĩ

1,654 Lượt Xem

Ngày: 18-09-17

Bệnh trĩ có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó việc bạn bị stress liên tục cũng có thể gây ra bệnh trĩ, vì sao như vậy? Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Cách Ngâm Nước Ấm Để Giảm Đau Bệnh Trĩ Hiệu Quả

1,601 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Trong quá trình chữa bệnh trĩ người bệnh có thể xoa dịu các cơn đau do búi trĩ gây ra bằng nước ấm. Cùng tìm hiểu cách ngâm nước ấm để giảm đau bệnh trĩ hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->