Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Những Phương Án Cắt Polyp Hậu Môn An Toàn Tại Phòng Khám

1,075 Lượt Xem

Ngày: 13-09-17

Bệnh polyp hậu môn là bệnh thường gặp ở vùng hậu môn trực tràng, khi bệnh tiến triển đến mức độ nặng thì bắt buộc phải tiến hành cắt bỏ khối polyp và dưới đây là những phương án cắt polyp hậu môn an toàn tại phòng khám mà bạn có thể đang quan tâm.

Bí Quyết Chữa Bệnh Trĩ Của Người Nhật

1,112 Lượt Xem

Ngày: 13-09-17

Muốn chữa dứt điểm bệnh trĩ thì bên cạnh thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt người bệnh cần phải có một phương pháp điều trị tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết chữa bệnh trĩ của người Nhật qua bài viết dưới đây.

Lợi Ích Chữa Táo Bón Của Quả Hồng Xiêm

1,976 Lượt Xem

Ngày: 12-09-17

Không chỉ giàu vitamin A cũng như các khoáng chất tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả, quả hồng xiêm được xem là một loại trái cây vừa rẻ vừa bổ dưỡng. Cùng tìm hiểu những lợi ích chữa táo bón của quả hồng xiêm qua bài viết dưới đây.

Nguyên Do Gây Ngứa Rát Hậu Môn Vào Buổi Tối

1,519 Lượt Xem

Ngày: 08-09-17

Ngứa hậu môn có thể xuất hiện ở nhiều đối tượng với những triệu chứng gây ngứa ngáy khó chịu, nhất là vào ban đêm. Tuy vậy, nguyên do gây ngứa rát hậu môn vào buổi tối thì không phải ai cũng biết, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Giúp Giải Nhiệt Cơ Thể Và Chữa Bệnh Trĩ Với Nha Đam

1,139 Lượt Xem

Ngày: 08-09-17

Trong dân gian có nhiều cách giúp giải nhiệt cơ thể, từ đó phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ cũng tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng giúp giải nhiệt cơ thể và chữa bệnh trĩ với nha đam qua bài viết sau đây.

Thịt Lươn Có Thực Sự Điều Trị Được Bệnh Trĩ Hay Không?

1,130 Lượt Xem

Ngày: 07-09-17

Trong dân gian hiện nay có nhiều bài thuốc giúp chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng cách uống, ngâm, xông, bôi hậu môn hoặc các món ăn, trong đó có thịt lươn được nhiều người sử dụng.Tuy nhiên, việc dùng thịt lươn có thực sự điều trị được bệnh trĩ hay không vẫn còn là thắc mắc của số đông người dân.

Nguyên Nhân Khiến Người Tuổi Cao Dễ Mắc Bệnh Trĩ

1,139 Lượt Xem

Ngày: 07-09-17

Người già là một trong những đối tượng dễ mắc phải bệnh trĩ nhất. Bệnh trĩ ở người già gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống người bệnh. Vậy nguyên nhân nào khiến cho người cao tuổi dễ mắc bệnh trĩ?

Chơi Game Nhiều Bạn Trẻ Rất Dễ Mắc Bệnh Trĩ

1,415 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Chơi game là sở thích phổ biến ở nhiều người, nhất là nam giới, thường gặp ở lứa tuổi vị thành niên, tuy nhiên, sở thích nào cũng có mặt trái của nó. Vậy việc chơi game khiến cho nhiều bạn dễ mắc bệnh trĩ có đúng không?

Nghệ Nguyên Liệu Tuyệt Vời Chữa Bệnh Trĩ

1,534 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Nghệ chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và là dược liệu dùng để chữa nhiều bệnh lý. Nhưng ít ai biết nghệ cũng là nguyên liệu tuyệt vời chữa bệnh trĩ. Cùng tìm hiểu những công dụng chữa bệnh trĩ từ nghệ qua bài viết sau đây.

Chữa Táo Bón Với Những Đồ Uống Dễ Làm Tại Nhà

2,011 Lượt Xem

Ngày: 05-09-17

Táo bón là vấn đề khó nói ở nhiều người, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và có thể biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm khác. Do đó, hãy cùng phòng ngừa và chữa táo bón với những đồ uống dễ làm tại nhà qua bài viết dưới đây nhé!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ