Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Tỏi - Công Dụng Tuyệt Vời Cho Người Bệnh Trĩ

888 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Tỏi thường biết đến là gia vị chế biến món ăn, nhưng ít ai biết được rằng ngoài giúp món ăn thêm ngon thì tỏi còn có công dụng rất tốt cho người bị bệnh trĩ. Hãy cùng tìm hiểu tỏi – công dụng tuyệt vời cho người bệnh trĩ qua bài viết dưới đây.

(Proctalgia Fugax) Đau Hậu Môn Vô Căn Là Gì?

1,692 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Hậu môn đau tức bất thường là hiện tượng thường gặp gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan về căn bệnh đau hậu môn vô căn là gì qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Những Mẹo Trị Táo Bón Nhanh Và Dễ Thực Hiện

1,136 Lượt Xem

Ngày: 29-08-17

Bạn đang bị táo bón và đang muốn tìm cách để có thể ngăn chặn tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo trị táo bón nhanh và dễ thực hiện, không gây tác dụng phụ như các loại thuốc chữa táo bón hiện nay.

Tránh Bệnh Trĩ Với Những Thực Phẩm Dễ Tìm Nhưng Hiệu Quả

539 Lượt Xem

Ngày: 28-08-17

Trĩ là căn bệnh thường rất dễ gặp ở nhiều người, tuy nhiên muốn phòng ngừa căn bệnh này cũng không phải quá khó. Hãy cùng phòng tránh bệnh trĩ với những thực phẩm dễ tìm nhưng hiệu quả.

Chế Độ Ăn Giàu Protein Có Gây Ra Bệnh Trĩ Không?

549 Lượt Xem

Ngày: 26-08-17

Chế độ ăn giàu Protein có gây ra bệnh trĩ không thắc mắc của nhiều người bởi chế độ ăn uống ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mỗi người, có thể giúp cơ thể khỏe mạnh và tránh được nhiều bệnh lý.

Dân Công Sở Có Thể Phòng Ngừa Bệnh Trĩ Bằng Các Bài Tập Tại Chỗ

604 Lượt Xem

Ngày: 25-08-17

Dân công sở, giới văn phòng là đối tượng mắc bệnh trĩ cao nhất, tuy nhiên hiện nay dân công sở có thể phòng ngừa bệnh trĩ bằng các bài tập tại chỗ sau đây.

Bị Sưng 1 Cục ở Hậu Môn Có Nên Di Tắm Nhiều Trong Ngày?

1,485 Lượt Xem

Ngày: 24-08-17

Bên cạnh việc điều trị thì việc chăm sóc hậu môn khi bị sưng cũng được quan tâm, trong đó bị sưng 1 cục ở hậu có nên đi tắm nhiều trong ngày là thắc mắc thường gặp ở nhiều người.

Bị Đau Rát Hậu Môn Nên Ăn Gì Cho Chống Hết?

1,736 Lượt Xem

Ngày: 23-08-17

Bên cạnh việc tiến hành điều trị bệnh bằng các phương pháp y khoa thì thì bị đau rát hậu môn nên ăn gì cho chống hết là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Tại Sao Mùa Hè Là Mùa Dễ Mắc Bệnh Trĩ?

533 Lượt Xem

Ngày: 19-08-17

Bệnh trĩ là tình trạng suy hoặc giãn tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng, có thể gặp ở mọi lứa tuổi và giới tính khi có chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý.

Những Lời Khuyên Hữu Ích Cho Người Bị Bệnh Trĩ

591 Lượt Xem

Ngày: 18-08-17

Khi bị mắc bệnh trĩ, người bệnh thường cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích cho người bị bệnh trĩ mà bạn có thể tham khảo.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ