Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Những Cách Chữa Sưng Hậu Môn Từ Mẹo Dân Gian

3,609 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Sưng hậu môn là triệu chứng của nhiều bệnh lý vùng hậu môn trực, mang đến nhiều phiền toái cho cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Những cách chữa sưng hậu môn từ mẹo dân gian dưới đây sẽ là cứu cánh cho những người đang mắc tình trạng này.

Vì Sao Mứt Nho Có Thể Trị Được Táo Bón?

1,646 Lượt Xem

Ngày: 05-10-17

Nho được xem là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe con người bởi những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Nhiều người đã sử dụng mức nho để khắc phục các vấn đề về sức khỏe như chứng táo bón. Vậy vì sao mức nho có thể trị được táo bón? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Cung Cấp Chất Xơ Cho Cơ Thể Như Thế Nào Là Đúng

1,553 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Chất xơ là một món quà của thiên nhiên ban tặng cho con người để tăng cường và bảo vệ sức khoẻ. Chất xơ có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Tuy nhiên, có rất nhiều người hiện vẫn chưa biết cung cấp chất xơ cho cơ thể như thế nào là đúng. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Chóng Mặt Đi Cầu Mất Máu Ta Phải Làm Sao?

1,542 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Đi cầu ra máu là cảm giác hậu môn bị chảy máu mỗi khi đi vệ sinh, tình trạng chảy máu hậu môn nếu kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe, trong đó thường thấy nhất là bị chóng mặt do mất máu. Vậy chóng mặt đi cầu mất máu ta phải làm sao?

Đi Cầu Ra Máu Có Thể Do Nóng Nhiệt Trong Người Gây Ra

2,516 Lượt Xem

Ngày: 28-09-17

Đi cầu ra máu là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, tình trạng này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó có cả việc bị nóng nhiệt trong người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

11 Công Dụng Phổ Biến Của Củ Hành Đối Với Sức Khỏe

1,642 Lượt Xem

Ngày: 27-09-17

Củ hành là 1 trong những thực phẩm thuộc nhóm rau củ khá quen thuộc được con người sử dụng để chế biến món ăn hằng ngày. Bên cạnh đó, củ hành còn chứa nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu 11 công dụng phổ biến của hành đối với sức khỏe qua bài viết dưới đây.

Dùng Nước Rau Máu Mỗi Ngày Chữa Được Bệnh Trĩ Hay Không?

1,946 Lượt Xem

Ngày: 26-09-17

Khi mắc bệnh trĩ bạn có thể tiến hành chữa bằng nhiều cách chữa dân gian, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Trong đó, việc dùng nước rau má mỗi ngày chữa được bệnh trĩ hay không là thắc mắc của rất nhiều người.

Những Điều Mà Người Bệnh Trĩ Cần Lưu Ý Vào Mùa Đông

1,716 Lượt Xem

Ngày: 25-09-17

Mùa đông được xem là đỉnh điểm thời gian của bệnh trĩ tái phát, đây cũng là thời điểm chúng ta dễ mắc phải bệnh trĩ. Vậy những điều mà người bệnh trĩ cần lưu ý vào mùa đông là gì? Cùng tìm hiểu những thông tin này qua bài viết sau đây.

Vỏ Chuối - Công Dụng Ít Ai Ngờ Tới

1,456 Lượt Xem

Ngày: 22-09-17

Sau khi ăn chuối chúng ta thường có thói quen vứt bỏ vỏ nhưng bạn có biết vỏ chuối lại vô cùng hữu ích trong đời sống và có lợi cho sức khỏe. Hãy cùng tìm những công dụng bất ngờ của vỏ chuối qua bài viết dưới đây.

4 Loại Hoa Có Thể Trị Tốt Bệnh Trĩ

2,077 Lượt Xem

Ngày: 20-09-17

Trĩ là căn bệnh rất dễ gặp với những ai có chế độ ăn uống, sinh hoạt thất thường. Bệnh có thể được chữa bằng các phương pháp hiện đại. Song, bạn cũng có thể chữa căn bệnh này bằng một số loại hoa. Dưới đây là 4 loại hoa có thể trị tốt bệnh trĩ mà bạn nên biết.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ