Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Có Thể Chẩn Đoán Bệnh Trĩ Qua Mắt Thường Không?

1,879 Lượt Xem

Ngày: 20-09-17

Trong tất cả các bệnh về hậu môn trực tràng thì bệnh trĩ là bệnh thường dễ gặp nhất và cũng cực kỳ khó chữa nếu như phát hiện ở giai đoạn nặng. Chính vì thế, việc khám chữa bệnh càng sớm càng tốt là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc có thể chẩn đoán bệnh trĩ qua mắt thường không?

Đầy Hơi Chướng Bụng Báo Hiệu Điều Gì?

1,828 Lượt Xem

Ngày: 19-09-17

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hơi, chướng bụng, từ những nguyên nhân lành tính như việc không dung nạp đủ lượng lactose cho đến những nguyên nhân nguy hiểm hơn như các bệnh về đại tràng, ung thư... Vậy rốt cuộc đầy hơi chứng bụng báo hiệu điều gì?

Xơ Mướp Có Đúng Là Chữa Hết Bệnh Trĩ Không?

1,911 Lượt Xem

Ngày: 19-09-17

Trĩ là bệnh gây ra cho người bệnh nhiều phiền toái và khó chịu trong cuộc sống. Trong dân gian nhiều người vẫn đồn đoán về công dụng chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp. Vậy xơ mướp có đúng là chữa hết bệnh trĩ không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Stress Liên Tục Có Dễ Gây Ra Bệnh Trĩ

1,723 Lượt Xem

Ngày: 18-09-17

Bệnh trĩ có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó việc bạn bị stress liên tục cũng có thể gây ra bệnh trĩ, vì sao như vậy? Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Cách Ngâm Nước Ấm Để Giảm Đau Bệnh Trĩ Hiệu Quả

1,671 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Trong quá trình chữa bệnh trĩ người bệnh có thể xoa dịu các cơn đau do búi trĩ gây ra bằng nước ấm. Cùng tìm hiểu cách ngâm nước ấm để giảm đau bệnh trĩ hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Công Dụng Chữa Bệnh Trĩ Của Rau Mồng Tơi

1,648 Lượt Xem

Ngày: 16-09-17

Trong nhân gian có rất nhiều những cách chữa bệnh trĩ mà nhiều người có thể áp dụng để thực hiện tại nhà và rau mồng tơi chính là một trong những bài thuốc giúp chữa bệnh trĩ hiệu quả. Cùng tìm hiểu công dụng chữa bệnh trĩ của rau mồng tơi qua bài viết sau đây.

Đi Cầu Khó Khăn Là Dấu Hiệu Của Bệnh Nào?

2,093 Lượt Xem

Ngày: 15-09-17

Đi cầu khó là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, tuy nhiên nó lại không phải là một bệnh lý cụ thể. Vậy tình trạng đi cầu khó khăn là dấu hiệu của bệnh nào, cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

3 Cách Làm Nước Ép Để Ngăn Ngừa Bệnh Táo Bón

1,815 Lượt Xem

Ngày: 14-09-17

Thông thường, khi bị táo bón bạn có thể sử dụng thuốc nhuận tràng, tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện một số biện pháp điều chỉnh ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, trong đó có việc uống các loại nước ép. Dưới đây là 3 cách làm nước ép để ngăn ngừa bệnh táo bón mà bạn cần nên biết.

Viêm Dạ Dày Cấp Tính Có Thể Gây Ra Bệnh Trĩ?

1,275 Lượt Xem

Ngày: 14-09-17

Viêm dạ dày cấp tính là phản ứng xảy ra ở niêm mạc gây ra nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh, có thể dẫn đến nhiều biến chứng, trong đó, nhiều người vẫn thường thắc mắc về bệnh viêm dạ dày cấp tính có thể gây ra bệnh trĩ không?

Những Phương Án Cắt Polyp Hậu Môn An Toàn Tại Phòng Khám

1,228 Lượt Xem

Ngày: 13-09-17

Bệnh polyp hậu môn là bệnh thường gặp ở vùng hậu môn trực tràng, khi bệnh tiến triển đến mức độ nặng thì bắt buộc phải tiến hành cắt bỏ khối polyp và dưới đây là những phương án cắt polyp hậu môn an toàn tại phòng khám mà bạn có thể đang quan tâm.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ