Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh trĩ kiêng gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

172 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Bệnh trĩ cần có những chế độ kiêng cử nhất định để đảm bảo cho việc hồi phục sớm và hạn chế búi trĩ phát triển. Vậy thì Bệnh trĩ kiêng gì? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ thông tin sau đây để bạn tham khảo.

Bài thuốc đông y trị bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

190 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Bên cạnh các giải pháp của Y học hiện đại, nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ đã tìm đến các bài thuốc đông y trị bệnh để đảm bảo sự lành tính, an toàn, tránh tác dụng phụ. Để giúp các bệnh nhân lựa chọn được cách trị phù hợp, dưới đây là những bài thuốc đông y trị bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

Bật mí về bài thuốc chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

142 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Trĩ là bệnh phổ biến trong các bệnh hậu môn trực tràng thường gặp gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và việc đại tiện hằng ngày nếu không được điều trị kịp thời. Hiện nay có một số bài thuốc chữa bệnh trĩ mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ mang lại hiệu quả tốt, bệnh nhân quan tâm có thể tham khảo.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

162 Lượt Xem

Ngày: 09-10-23

Hiện nay nhóm bệnh trĩ – hậu môn xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc mà còn khiến cho người bệnh cảm giác tự ti. Vì lí do đó rất nhiều người có mong muốn tìm đến địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi để an tâm khám chữa bệnh. Dưới đây là danh sách  Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Tham khảo ngay để có lựa chọn phù hợp đến khám.

Chia sẻ những thông tin hữu ích về kinh nghiệm đi cắt trĩ

1,215 Lượt Xem

Ngày: 30-07-19

Bệnh trĩ nếu như đã trở nặng thì việc dùng các biện pháp dân gian, dùng thuốc đã không còn cứu chữa được. Lúc này đòi hỏi bệnh nhân cần phải cắt trĩ để nhanh chóng không còn bệnh trĩ hoành hoành nữa. Vì vậy nếu như bạn cũng đang có nhu cầu đi cắt trĩ và muốn tìm hiểu về kinh nghiệm đi cắt trĩ thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ kịp thời giải đáp chính xác cùng bạn!

[Cần biết] Bảng giá cắt trĩ bao nhiêu tiền?

1,187 Lượt Xem

Ngày: 30-07-19

Trĩ chính là tình trạng nan giải khiến cho nhiều người lo lắng mệt mỏi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Chính vì vậy rất nhiều người chọn lựa phương pháp cắt trĩ để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Và câu hỏi được đặt ra chính là bảng giá cắt trĩ bao nhiêu tiền? Chia sẻ được trình bày sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác!

Đi tìm đáp án cắt trĩ có ảnh hưởng gì không

1,200 Lượt Xem

Ngày: 29-07-19

Trĩ chính là bệnh lý ngày càng trở nên phổ biến hơn và chúng cũng gây rất nhiều những ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt hàng ngày đối với người bệnh. Vậy nên việc tìm đến giải pháp cắt trĩ để chấm dứt căn bệnh này được nhiều người quan tâm. Nhưng vẫn có rất nhiều người bệnh lo lắng và thắc mắc vì không biết rằng cắt trĩ có ảnh hưởng gì không. Vậy nên những chia sẻ được trình bày từ bài viết sau đây chúng tôi sẽ lý giải cụ thể nhất cùng bạn!

[Hot] Bị bệnh trĩ có kiêng quan hệ không?

1,184 Lượt Xem

Ngày: 28-07-19

Nói về bệnh trĩ thì đây chính là căn bệnh ám ảnh, là nỗi kinh hoàng với rất nhiều người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Đặc biệt câu hỏi bệnh trĩ có kiêng quan hệ không được nhiều người thắc mắc hiện nay. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về câu hỏi này thì chia sẻ từ bài viết sau hy vọng rằng sẽ tìm được câu trả lời xác đáng cho bạn!

[Tip] Bị bệnh trĩ kiêng ăn gì và ăn gì là tốt nhất?

1,077 Lượt Xem

Ngày: 27-07-19

Bạn biết không bệnh trĩ cũng như nhiều bệnh lý khác không chỉ cần dùng thuốc và các phương pháp chữa trị mà chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng đóng vai trò quan trọng giúp phục hồi bệnh hiệu quả hơn. Chính vì vậy nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết liệu rằng bệnh trĩ kiêng ăn gì thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết sau. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn sớm tìm ra được đáp án thật chính xác!

[Xin hỏi] Bệnh trĩ ở trẻ em có nguy hiểm không?

816 Lượt Xem

Ngày: 27-07-19

Không chỉ ở người lớn mà trẻ em cũng là đối tượng mắc phải bệnh trĩ. Nhưng nếu như không chữa trị kịp thời thì sẽ ra sao, có đáng lo ngại hay không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người khi nói về bệnh trĩ. Vì vậy nội dung được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết rõ bệnh trĩ ở trẻ em có nguy hiểm không!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->