Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Gợi ý cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam an toàn và hiệu quả

181 Lượt Xem

Ngày: 18-12-23

Trĩ được coi là một trong những vấn đề khá phức tạp, để điều trị thường cần sự can thiệp hoặc thậm chí phẫu thuật. Đối với nhiều người, việc lựa chọn phương pháp tự nhiên như cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam tại nhà là một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ và áp dụng đúng cách khi sử dụng các loại cây thuốc nam để điều trị bệnh trĩ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số phương pháp dùng thuốc nam điều trị trĩ chi tiết, hãy cùng tham khảo!

Hướng dẫn chi tiết 5 cách chữa bệnh trĩ bằng tỏi

253 Lượt Xem

Ngày: 15-12-23

Hương vị đặc trưng và chất dinh dưỡng của tỏi không chỉ làm phong phú bữa ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, trong đó có khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh trĩ. Hãy cùng tìm hiểu về cách chữa bệnh trĩ bằng tỏi trong bài viết sau sẽ rõ.

Tổng hợp 5 bài thuốc trị bệnh trĩ ngoại tại nhà hiệu quả

164 Lượt Xem

Ngày: 13-12-23

Bệnh trĩ ngoại là một tình trạng khó chịu, có thể gây chảy máu, nứt, ngứa hậu môn, tạo ra những vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Ngày nay, có nhiều phương pháp điều trị trĩ ngoại được áp dụng nhằm giảm bớt tình trạng khó chịu và cải thiện tình hình sức khỏe. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ 5 bài thuốc trị bệnh trĩ ngoại tại nhà được đánh giá an toàn, mời bạn cùng tham khảo!

Tìm hiểu kỹ: Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ & cách chữa trị

162 Lượt Xem

Ngày: 11-12-23

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh và giảm thiểu nguy cơ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm được các dấu hiệu của bệnh trĩ cũng như cách chữa trị để hiểu rõ hơn về bệnh lý này. Dưới đây là các thông tin được chia sẻ chi tiết nhất.

Giải đáp cặn kẽ: bị bệnh trĩ kiêng ăn gì và nên ăn gì?

205 Lượt Xem

Ngày: 09-12-23

Sẽ có một số món ăn mà người bệnh bệnh trĩ cần tránh để không gặp phải các biến chứng nguy hiểm hay bệnh nặng thêm. Ngoài đồ cay nóng, rượu bia thì còn một số thực phẩm và đồ uống khác bạn cần biết. Để hiểu rõ bị bệnh trĩ kiêng ăn gì và nên ăn gì? mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới.

Tư thế ngồi tốt cho người bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

272 Lượt Xem

Ngày: 07-12-23

Tư thế ngồi tốt cho người bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ một cách đầy đủ, rõ ràng. Bệnh nhân tìm hiểu sẽ có thêm nhiều thông tin quan trọng để chăm sóc sức khỏe khi bị bệnh trĩ. Từ đó hỗ trợ điều trị bệnh trĩ một cách an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh bệnh trĩ giai đoạn đầu, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

159 Lượt Xem

Ngày: 06-12-23

Hình ảnh bệnh trĩ giai đoạn đầu, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đầy đủ và chi tiết cùng bệnh nhân. Người bệnh theo dõi thông tin, hình ảnh trĩ giai đoạn đầu qua đó nắm bắt xác định để sớm thăm khám chữa trị kịp thời. Tránh để tình trạng ngày càng nặng sẽ càng gây ra nhiều khó khăn trong việc chữa trị cũng như gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm…

Bệnh trĩ có tự hết không, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

253 Lượt Xem

Ngày: 04-12-23

Bệnh trĩ có tự hết không, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ đầy đủ và rõ ràng nhất cùng bệnh nhân bị bệnh trĩ. Chúng ta nếu tìm hiểu sẽ thấy tỷ lệ người bị trĩ hiện nay đang ngày càng có xu hướng gia tăng không ngừng. Ngoài ra vì bệnh ở vùng tương đối tế nhị nên việc thăm khám do vậy khá hạn chế. Nội dung của bài viết ngay dưới đây, hãy cùng đi vào phân tích xem thử liệu bị trĩ có thể tự hết hay không sẽ rõ hơn.

Bệnh viện mổ trĩ tốt nhất, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

157 Lượt Xem

Ngày: 30-11-23

Bệnh viện mổ trĩ tốt nhất, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ một cách đầy đủ và rõ ràng nhất cùng bệnh nhân. Bởi vì hiện nay bệnh trĩ xuất hiện ngày càng phổ biến và khiến nhiều người cảm thấy lo lắng khi mắc phải. Tìm địa chỉ điều trị bệnh trĩ, mổ trĩ tốt, uy tín được nhiều bệnh nhân quan tâm tìm kiếm. Trong nội dung của bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để nhanh chóng tìm ra địa chỉ điều trị trĩ tốt nhất cho mình nhé.

Bệnh trĩ uống thuốc gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

162 Lượt Xem

Ngày: 25-11-23

Bệnh trĩ uống thuốc gì chính là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân không may bị trĩ. Bởi vì nếu được phát hiện điều trị ở giai đoạn đầu, người bệnh có thể dùng thuốc để chữa nhằm đạt hiệu quả cao khi thực hiện. Nhưng nếu băn khoăn chưa biết nên dùng thuốc gì để chữa trĩ, vậy bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để có kiến thức chữa trị phù hợp nhất cho mình.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ