Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

5 Loại Đồ Ăn Không Nên Dùng Khi Bị Táo Bón

1,994 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Táo bón không chỉ gây khó chịu mà còn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý ở hậu môn trực tràng. Nguyên nhân gây ra táo bón có rất nhiều trong đó phải kể đến cả việc ăn uống không hợp lý. Muốn loại bỏ tình trạng táo bón cần phải thay đổi ngay chế độ ăn uống của mình và dưới đây là 5 loại đồ ăn không nên dùng khi bị táo bón.

Cục Thịt Dư Xuất Hiện Ở Hậu Môn Có Nguy Hiểm Không?

4,675 Lượt Xem

Ngày: 01-09-17

Nổi thịt thừa ở hậu môn không chỉ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt mà có khả năng đây là dấu hiệu bệnh lý. Vậy cục thịt dư xuất hiện ở hậu môn có nguy hiểm không? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin qua bài viết này qua viết dưới đây.

Apxe Hậu Môn Gây Khó Khăn Đến Sinh Hoạt Của Bạn Ra Sao?

3,235 Lượt Xem

Ngày: 01-09-17

Apxe hậu môn là bệnh không thể tự khỏi mà còn có thể gây ra nhiều tác hại với sức khỏe và cả sinh hoạt hằng ngày. Vậy apxe hậu môn gây khó khăn đến sinh hoạt của bạn ra sao? Cùng tìm hiểu các thông tin xoay quanh vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tỏi - Công Dụng Tuyệt Vời Cho Người Bệnh Trĩ

1,606 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Tỏi thường biết đến là gia vị chế biến món ăn, nhưng ít ai biết được rằng ngoài giúp món ăn thêm ngon thì tỏi còn có công dụng rất tốt cho người bị bệnh trĩ. Hãy cùng tìm hiểu tỏi – công dụng tuyệt vời cho người bệnh trĩ qua bài viết dưới đây.

(Proctalgia Fugax) Đau Hậu Môn Vô Căn Là Gì?

2,693 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Hậu môn đau tức bất thường là hiện tượng thường gặp gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan về căn bệnh đau hậu môn vô căn là gì qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Những Mẹo Trị Táo Bón Nhanh Và Dễ Thực Hiện

1,873 Lượt Xem

Ngày: 29-08-17

Bạn đang bị táo bón và đang muốn tìm cách để có thể ngăn chặn tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo trị táo bón nhanh và dễ thực hiện, không gây tác dụng phụ như các loại thuốc chữa táo bón hiện nay.

Tránh Bệnh Trĩ Với Những Thực Phẩm Dễ Tìm Nhưng Hiệu Quả

1,313 Lượt Xem

Ngày: 28-08-17

Trĩ là căn bệnh thường rất dễ gặp ở nhiều người, tuy nhiên muốn phòng ngừa căn bệnh này cũng không phải quá khó. Hãy cùng phòng tránh bệnh trĩ với những thực phẩm dễ tìm nhưng hiệu quả.

Chế Độ Ăn Giàu Protein Có Gây Ra Bệnh Trĩ Không?

1,315 Lượt Xem

Ngày: 26-08-17

Chế độ ăn giàu Protein có gây ra bệnh trĩ không thắc mắc của nhiều người bởi chế độ ăn uống ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mỗi người, có thể giúp cơ thể khỏe mạnh và tránh được nhiều bệnh lý.

Dân Công Sở Có Thể Phòng Ngừa Bệnh Trĩ Bằng Các Bài Tập Tại Chỗ

1,256 Lượt Xem

Ngày: 25-08-17

Dân công sở, giới văn phòng là đối tượng mắc bệnh trĩ cao nhất, tuy nhiên hiện nay dân công sở có thể phòng ngừa bệnh trĩ bằng các bài tập tại chỗ sau đây.

Bị Sưng 1 Cục ở Hậu Môn Có Nên Di Tắm Nhiều Trong Ngày?

2,280 Lượt Xem

Ngày: 24-08-17

Bên cạnh việc điều trị thì việc chăm sóc hậu môn khi bị sưng cũng được quan tâm, trong đó bị sưng 1 cục ở hậu có nên đi tắm nhiều trong ngày là thắc mắc thường gặp ở nhiều người.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ