Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

177 Lượt Xem

Ngày: 23-11-23

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không, chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đi vào phân tích chi tiết giúp bệnh nhân nắm bắt, có thêm thông tin liên quan đến bệnh trĩ nội. Đồng thời thông qua đó kịp thời thăm khám, điều trị hiệu quả bệnh trĩ cho mình.

Bệnh trĩ ngoại là gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

191 Lượt Xem

Ngày: 21-11-23

Bệnh trĩ ngoại là gì chính là thắc mắc của nhiều bệnh nhân lần đầu nghe đến tên trĩ ngoại. Ở đây trĩ ngoại chính là bệnh lý lành tính thế nhưng nếu không được can thiệp chữa trị kịp thời, đúng cách có thể gây ra những biến chứng khá nghiêm trọng. Vậy nên bài viết sau sẽ hỗ trợ giúp bệnh nhân nắm bắt thông tin bệnh lý để sớm phát hiện tình trạng, kịp thời điều trị khi không may bị trĩ ngoại.

Bệnh trĩ là bệnh gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

174 Lượt Xem

Ngày: 18-11-23

Bệnh trĩ là bệnh gì đây chính là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân lần đầu nghe đến bệnh lý này. Vì vậy trong nội dung của bài viết sau, chúng ta cùng đi vào phân tích bệnh trĩ và cả những thông tin liên quan. Như thế việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất và bản thân có được những xử lý hiệu quả khi có dấu hiệu của trĩ.

Bệnh trĩ có chữa được không, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

192 Lượt Xem

Ngày: 16-11-23

Bệnh trĩ có chữa được không chính là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân lần đầu nghe đến bệnh lý này. Nếu cũng đang bị chẩn đoán mắc bệnh trĩ, lo lắng không biết rằng có thể chữa được bệnh trĩ hay không. Vậy nội dung của bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích xem thử chữa trị trĩ như thế nào và có dứt điểm được không nhé.

Bệnh trĩ kiêng ăn rau gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

194 Lượt Xem

Ngày: 14-11-23

Bệnh trĩ kiêng ăn rau gì chắc hẳn là thắc mắc của không ít bệnh nhân khi bị trĩ. Bởi chúng ta biết rằng khi bị bệnh trĩ chế độ ăn uống và sinh hoạt vô cùng quan trọng. Có thể giúp ngăn ngừa trĩ, hỗ trợ giảm bớt sự phát triển căn bệnh này… Vậy nên việc tìm hiểu kiêng ăn gì khi bị bệnh trĩ vô cùng quan trọng mà mỗi người cần quan tâm.

Cách chữa bệnh trĩ tại nhà, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

180 Lượt Xem

Ngày: 10-11-23

Cách chữa bệnh trĩ tại nhà, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi tiết và đầy đủ nhất cùng người bệnh. Bởi vì trĩ là bệnh lý xảy ra ở vị trí nhạy cảm khiến nhiều người e ngại trong quá trình thăm khám. Nên việc tìm hiểu cách chữa trĩ tại nhà được rất nhiều người quan tâm hiện nay, cùng tìm hiểu để giúp cho chữa trĩ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Bệnh trĩ kiêng gì, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

329 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Bệnh trĩ cần có những chế độ kiêng cử nhất định để đảm bảo cho việc hồi phục sớm và hạn chế búi trĩ phát triển. Vậy thì Bệnh trĩ kiêng gì? phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ thông tin sau đây để bạn tham khảo.

Bài thuốc đông y trị bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

347 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Bên cạnh các giải pháp của Y học hiện đại, nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ đã tìm đến các bài thuốc đông y trị bệnh để đảm bảo sự lành tính, an toàn, tránh tác dụng phụ. Để giúp các bệnh nhân lựa chọn được cách trị phù hợp, dưới đây là những bài thuốc đông y trị bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

Bật mí về bài thuốc chữa bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

188 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Trĩ là bệnh phổ biến trong các bệnh hậu môn trực tràng thường gặp gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và việc đại tiện hằng ngày nếu không được điều trị kịp thời. Hiện nay có một số bài thuốc chữa bệnh trĩ mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ mang lại hiệu quả tốt, bệnh nhân quan tâm có thể tham khảo.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

226 Lượt Xem

Ngày: 09-10-23

Hiện nay nhóm bệnh trĩ – hậu môn xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc mà còn khiến cho người bệnh cảm giác tự ti. Vì lí do đó rất nhiều người có mong muốn tìm đến địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi để an tâm khám chữa bệnh. Dưới đây là danh sách  Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Tham khảo ngay để có lựa chọn phù hợp đến khám.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ