Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bệnh trĩ biểu hiện như thế nào? Phát hiện sớm để kịp thời chữa trị

896 Lượt Xem

Ngày: 24-07-19

Trĩ không còn là căn bệnh xa lạ đối với mỗi người chúng ta nữa. Tuy nhiên thì không phải bất cứ ai cũng nắm rõ triệu chứng biểu hiện để kịp thời có cách chữa trị phù hợp. Vì nếu như để bệnh ngày càng nghiêm trọng thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng và đe dọa đến sức khỏe, sinh hoạt và thậm chí tính mạng của người bệnh. Do đó trong phần thông tin được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết rõ bệnh trĩ biểu hiện như thế nào.

[Cần biết] Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH bao nhiêu tiền?

825 Lượt Xem

Ngày: 22-07-19

Để chấm dứt bệnh trĩ thì người ta thường tìm đến phương pháp phẫu thuật. Đặc biệt hiện tại với sự phát triển của ngành y học mà điển hình là phương pháp PPH giúp cho việc chữa bệnh trĩ không còn là ám ảnh với bệnh nhân nữa. Tuy nhiên với những ưu điểm mà nó mang lại khiến cho nhiều người băn khoăn không biết chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH bao nhiêu tiền. Nếu bạn cũng có cùng nỗi lo này thì nội dung được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

[Mới] Học cách chữa bệnh trĩ bằng tỏi từ ông bà xưa

840 Lượt Xem

Ngày: 22-07-19

Trĩ là một căn bệnh gây cho người bệnh sự khổ sở và khó chịu đau đớn cùng nhiều phiền toái vô cùng. Vậy bạn có biết làm cách nào thì chúng ta mới thoát khỏi căn bệnh này không? Tìm hiểu rõ về cách chữa bệnh trĩ bằng tỏi từ ông bà xưa dưới đây sẽ phần nào giúp bạn không còn nỗi lo bị trĩ ám ảnh nữa!

Chia sẻ kiến thức bà bầu bị trĩ có sinh thường được không

954 Lượt Xem

Ngày: 15-07-19

Bệnh trĩ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Đặc biệt nếu bị trĩ trong giai đoạn mang thai thì lại càng gây nhiều những vấn đề khác. Cũng chính vì thế nên rất nhiều người thắc mắc không biết rằng bà bầu bị trĩ có sinh thường được không. Vì vậy những thông tin được trình bày sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này chính xác!

Giải đáp thắc mắc: Bà bầu có cắt trĩ được không

792 Lượt Xem

Ngày: 09-07-19

Trĩ chính là căn bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi và đặc biệt phụ nữ mang thai cũng không có sự ngoại lệ. Theo như thống kê mới nhất từ Bộ y tế thì có đến 90% phụ nữ mang thai đều bị mắc phải căn bệnh trĩ. Và cũng chính vì vậy nên thắc mắc bà bầu có cắt trĩ được không được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ dưới đây để giúp bản thân có được đáp án chính xác!

Tìm hiểu cách trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá cho bà bầu

748 Lượt Xem

Ngày: 08-07-19

Trĩ là căn bệnh thường xuất hiện trong giai đoạn bà bầu mang thai và nó gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, mệt mỏi cũng như quá trình sinh nở sau này. Vậy làm cách nào để thoát khỏi bệnh trĩ trong giai đoạn mang thai? Phương pháp trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá cho bà bầu được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về phương pháp này chúng tôi xin được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu 2 cách xay rau diếp cá trị bệnh trĩ

814 Lượt Xem

Ngày: 05-07-19

Diếp cá từ lâu đã được biết đến là loại rau dùng trong việc điều trị bệnh trĩ. Bởi rau diếp cá có tác dụng chống viêm tốt và hỗ trợ giúp giải quyết triệu chứng bệnh trĩ gây ra. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị bệnh trĩ với rau diếp cá thì bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 2 cách xay rau diếp cá trị bệnh trĩ. Cùng tham khảo để giúp việc chữa trị đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé!

Học cách trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá mới nhất 2019

813 Lượt Xem

Ngày: 03-07-19

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến hiện nay nó gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Nhưng nếu như chúng ta phát hiện sớm thì giai đoạn đầu có thể điều trị được trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá. Nội dung được trình bày từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất với rau diếp cá nhé.

Bệnh lòi con trê, lòi dom là gì và điều trị ra sao?

870 Lượt Xem

Ngày: 19-06-19

Những bệnh lý liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng luôn ám ảnh người bệnh vì nó không chỉ gây ra tình trạng đau đớn mà còn ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, công việc của người bệnh. Trong đó thì chúng ta thường nghe nói về tình trạng lòi con trê, lòi dom. Vậy thực chất lòi con trê là gì, lòi dom là gì và phải điều trị ra sao? Cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ từ bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình!

An trĩ vương của công ty nào và có nên dùng An trĩ vương chữa trĩ?

835 Lượt Xem

Ngày: 30-05-19

Bệnh trĩ ngày càng xảy ra phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau khiến nhiều người mệt mỏi vô cùng trong việc chữa trị. Cũng chính vì vậy ngày càng có nhiều phương thuốc bí truyền ra đời mục đích điều trị bệnh trĩ nhanh chóng. Và An trĩ vương chính là một trong số đó nhưng với nhiều người khi biết đến sản phẩm này vẫn còn băn khoăn An trĩ vương của công ty nào và có nên dùng sản phẩm này để chữa trĩ hay không. Vậy thì nội dung được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->