Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Làm Sao Để Biết Mình Mắc Bệnh Trĩ

915 Lượt Xem

Ngày: 30-01-19

Trĩ chính là một căn bệnh thầm kín và khiến nhiều người phải khổ sở vì nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống mà còn có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhưng nếu như chúng ta phát hiện sớm dấu hiệu bệnh trĩ sẽ kịp thời chữa trị sớm tăng hiệu quả điều trị hơn. Vậy làm sao mới biết mình bị bệnh trĩ? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình bạn nhé!

Trĩ Ngoại Độ 1234 Nguyên Nhân Dấu Hiệu Cách Điều Trị

925 Lượt Xem

Ngày: 24-01-19

Bệnh trĩ ngoại chính là tình trạng khiến cho nhiều người bệnh gặp nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt. Đặc biệt nếu như không kịp thời chữa trị thì nó còn gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng khác đến tính mạng người bệnh nếu bệnh chuyển biến xấu. Và trĩ ngoại được chia thành nhiều cấp độ là trĩ ngoại độ 1, trĩ ngoại độ 2, 3, 4 với những mức nguy hiểm khác nhau. Vậy nhân nhân và dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại ở các cấp độ này là gì? Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra từ bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình.

Bệnh Trĩ Có Lây Và Có Di Truyền Hay Không?

856 Lượt Xem

Ngày: 24-01-19

Bệnh trĩ chính là tình trạng bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Ngoài việc thắc mắc về cách điều trị bệnh trĩ thì nhiều người còn lo lắng không biết rằng bệnh trĩ có lây không và bệnh trĩ có di truyền không. Chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Sa Búi Trĩ Có Nguy Hiểm Không?

916 Lượt Xem

Ngày: 18-01-19

Có rất nhiều những căn bệnh lý xảy ra tại khu vực hậu môn trực tràng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Đặc biệt nếu như không được chữa trị kịp thời thì nó còn gây nhiều nguy hiểm về sức khỏe sau này. Do đó việc tìm hiểu về bệnh trĩ sẽ giúp mỗi người có thêm nhiều kiến thức để phòng tránh và điều trị. Trong nội dung bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh sa búi trĩ có nguy hiểm hay không. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Của Bệnh Trĩ Nội Và Trĩ Ngoại

857 Lượt Xem

Ngày: 18-01-19

Trĩ chính là căn bệnh tại khu vực hậu môn trực tràng và nó khả phổ biến gặp ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị sớm sẽ gây nhiều những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh thậm chí gây nguy hiểm sức khỏe nếu có những biến chứng. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh trĩ nội là gì, trĩ ngoại là gì? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Bệnh Trĩ Ngoại Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả Nhất

992 Lượt Xem

Ngày: 13-01-19

Trĩ ngoại chính là căn bệnh hình thành do tĩnh mạch tại khu vực ngoài hậu môn giãn nở quá mức khiến tĩnh mạch căng phòng lên từ đó tạo nên. Nếu trĩ ngoại ở giai đoạn nặng sẽ khiến cho người bệnh bị đau nhức, khó chịu thậm chí còn vỡ búi trĩ làm chảy máu, nhiễm trùng hậu môn. Vì vậy việc tìm hiểu hình ảnh bệnh trĩ ngoại cùng với cách chữa trị hiệu quả sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức về căn bệnh này. Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình ngay nhé!

Cách Chữa Trĩ Nội Độ 3

981 Lượt Xem

Ngày: 13-01-19

Trĩ chính là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và sức khỏe của bệnh nhân đặc biệt nếu không được chữa trị sớm. Và tình trạng bệnh trĩ chuyển sang cấp độ 3 cũng khiến cho nhiều người lo lắng vì không biết cách trị bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào đảm bảo hiệu quả. Vì vậy những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân của mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Đau Rát Hậu Môn Sau Sinh Vì Sao?

941 Lượt Xem

Ngày: 07-01-19

Cùng với nhiều những mệt mỏi trong quá trình sinh con thì chị em phụ nữ cũng đối mặt với nhiều những bệnh lý, những tình trạng khó chịu sau khi sinh con xong. Và đau rát hậu môn sau sinh chính là vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đau rát hậu môn sau sinh, đó có phải là do đẻ xong bị trĩ hay không? Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác đồng thời có được kế hoạch chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn.

Cách Chữa Bệnh Trĩ Ngoại Tại Nhà Hiệu Quả

1,442 Lượt Xem

Ngày: 07-01-19

Bạn biết không trĩ ngoại chính là căn bệnh mà bất cứ ai vào lứa tuổi nào làm công việc gì cũng có thể mắc phải. Bệnh trĩ ngoại xảy ra khiến cho việc sinh hoạt và cuộc sống của con người gặp phải nhiều những phiền toái và chưa kể rằng để lâu ngày còn gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên trong dân gian người ta lưu truyền nhiều mẹo chữa trĩ ngoại đơn giản, hiệu quả giúp giảm thiểu tình trạng này cho người bệnh hiệu quả. Những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Rách hậu môn cần làm gì mau khỏi

1,797 Lượt Xem

Ngày: 30-09-18

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây tôi thường xuyên bị đi ngoài ra máu do hậu môn bị rách vì đi phân cứng. Điều này khiến tôi luôn cảm thấy sợ hãi mỗi khi đi vệ sinh và không thể tập trung vào công việc thường ngày. Vậy xin các bác sĩ cho tôi giải pháp điều trị rách hậu môn an toàn và tôi cần làm gì để sớm cải thiện tình trạng bệnh lý này? Xin cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->