Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Bị nứt kẽ hậu môn nên làm gì và ăn gì

908 Lượt Xem

Ngày: 23-09-18

Khi bị nứt kẽ hậu môn ngoài việc chú ý đến thăm khám kiểm tra bệnh sớm tại Phòng khám Hoàn Cầu để nhận hướng dẫn điều trị bệnh an toàn người bệnh cần tìm hiểu về những việc nên làm và không nên làm để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Vậy người bị nứt kẽ hậu môn nên làm gì và ăn gì để sớm cải thiện nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ sau

Chữa bệnh nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt

1,052 Lượt Xem

Ngày: 22-09-18

Phòng khám Hoàn Cầu với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa lành nghề, hệ thống máy móc y khoa hiện đại và các phương pháp điều trị bệnh an toàn sẽ là điểm dừng chân để chữa bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả. Hãy thử một lần đến với Hoàn Cầu để trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh đơn giản và bí mật nhưng lại rất hiệu quả ở cơ sở y tế này nhé.

Cảnh báo các dấu hiệu viêm nứt kẽ hậu môn

1,438 Lượt Xem

Ngày: 22-09-18

Dấu hiệu viêm nứt kẽ hậu môn không khó để chúng ta có thể nhận biết và nếu như bạn chú ý theo dõi thì việc phát hiện bệnh sớm sẽ không có gì là khó khăn. Hãy cùng như đi điểm mặt một vài những triệu chứng tiêu biểu của bệnh hậu môn trực tràng này để chủ động hơn khi bị bệnh và có cho mình hướng đi đúng đắn trong việc phòng trị viêm nứt kẽ hậu môn an toàn.

Đi ngoài bị rách hậu môn là cớ làm sao

904 Lượt Xem

Ngày: 19-09-18

Tình trạng đi ngoài bị rách hậu môn đang xảy ra ngày một phổ biến hơn mà đối tượng mắc bệnh chủ yếu là nữ giới mang bầu và nam giới sử dụng nhiều bia rượu. Và có ít người biết nguyên nhân gây rách hậu môn là gì khiến cho việc phòng trị bệnh càng trở nên khó khăn hơn. Và các bác sĩ Hoàn Cầu cho viết đi ngoài rách hậu môn không vô cớ mà đến chính vì thế bạn không nên chủ quan, coi thường những bất thường khi đi đại tiện này để sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Cách chữa bệnh nứt hậu môn siêu đơn giản

873 Lượt Xem

Ngày: 19-09-18

Có những cách chữa bệnh nứt hậu môn siêu đơn giản ngay tại nhà mà có thể chính bạn cũng chưa biết để áp dụng trong điều trị bệnh an toàn và hạn chế tái phát. Nếu không tin điều này bạn đừng nên bỏ quan những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám hậu môn trực tràng Hoàn Cầu đưa ra trong bài viết sau. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai đang và đã bị nứt kẽ hậu môn nhé.

Cảnh giác với hình ảnh nứt kẽ hậu môn

1,405 Lượt Xem

Ngày: 12-09-18

Khi được bác sĩ đưa ra những hình ảnh nứt kẽ hậu môn bạn cần chú ý theo dõi và điều trị ngay lập tức để tránh những tác hại của bệnh có thể gây ra trong đó có khả năng hoại tử hậu môn dẫn đến các bệnh ung thư nguy hiểm. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh nứt kẽ hậu môn để có những giải pháp đối phó an toàn với bệnh nhé.

Cách trị bệnh trĩ nội nào an toàn và tiết kiệm nhất

876 Lượt Xem

Ngày: 10-09-18

Cách trị bệnh trĩ nội an toàn và tiết kiệm nhất là phải khiến cho bệnh khỏi hoàn toàn và không để lại bất kỳ biến chứng nào trên cơ thể. Và tùy theo từng tình trạng bệnh mà bạn có thể lựa chọn cách trị bệnh trĩ nội bằng nhiều cách khác nhau. Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều trị bệnh trĩ nội thông qua những chia sẻ trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Những việc nên làm khi có hình ảnh bệnh trĩ nội

885 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Bằng mắt thường, thông qua một chiếc gương chúng ta có thể nhận thấy hình ảnh bệnh trĩ nội ở hậu môn của mình. Tuy nhiên, kết quả chính xác về bệnh chỉ có sau khi bạn thăm khám và nó sẽ được đưa ra bởi các bác sĩ chuyên khoa nhé. Và ngay sau khi nhận được những hình ảnh bệnh trĩ nội chúng ta cần thực hiện tốt các giải pháp phòng trị trĩ an toàn để có thể mau chóng thoát khỏi bệnh và tránh tối đa những ảnh hưởng do bệnh gây ra.

Bệnh trĩ nội nên ăn gì để mau cải thiện nhất

927 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Bạn có tin chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể giúp cải thiện các dấu hiệu bệnh trĩ nội hay không. Và nếu muốn biết bệnh trĩ nội nên ăn gì để mau cải thiện nhất thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ sau của các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ hậu môn trực tràng nhé. Nếu áp dụng tốt tin chắc rằng tình trạng trĩ của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều tiền đây nhé.

Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào để bệnh không tái phát

1,502 Lượt Xem

Ngày: 07-09-18

Việc chữa bệnh trĩ nội có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chữa bệnh bằng cách nào để bệnh không tái phát lại là điều mà không phải ai cũng biết. Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một số cách chữa bệnh trĩ nội để người bệnh có thể tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn khám chữa trị một cách an toàn và tiết kiệm nhất nhé.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ