Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

[Cần biết] Bảng giá cắt trĩ bao nhiêu tiền?

1,254 Lượt Xem

Ngày: 30-07-19

Trĩ chính là tình trạng nan giải khiến cho nhiều người lo lắng mệt mỏi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Chính vì vậy rất nhiều người chọn lựa phương pháp cắt trĩ để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Và câu hỏi được đặt ra chính là bảng giá cắt trĩ bao nhiêu tiền? Chia sẻ được trình bày sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác!

Đi tìm đáp án cắt trĩ có ảnh hưởng gì không

1,381 Lượt Xem

Ngày: 29-07-19

Trĩ chính là bệnh lý ngày càng trở nên phổ biến hơn và chúng cũng gây rất nhiều những ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt hàng ngày đối với người bệnh. Vậy nên việc tìm đến giải pháp cắt trĩ để chấm dứt căn bệnh này được nhiều người quan tâm. Nhưng vẫn có rất nhiều người bệnh lo lắng và thắc mắc vì không biết rằng cắt trĩ có ảnh hưởng gì không. Vậy nên những chia sẻ được trình bày từ bài viết sau đây chúng tôi sẽ lý giải cụ thể nhất cùng bạn!

[Hot] Bị bệnh trĩ có kiêng quan hệ không?

1,266 Lượt Xem

Ngày: 28-07-19

Nói về bệnh trĩ thì đây chính là căn bệnh ám ảnh, là nỗi kinh hoàng với rất nhiều người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Đặc biệt câu hỏi bệnh trĩ có kiêng quan hệ không được nhiều người thắc mắc hiện nay. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về câu hỏi này thì chia sẻ từ bài viết sau hy vọng rằng sẽ tìm được câu trả lời xác đáng cho bạn!

[Tip] Bị bệnh trĩ kiêng ăn gì và ăn gì là tốt nhất?

1,260 Lượt Xem

Ngày: 27-07-19

Bạn biết không bệnh trĩ cũng như nhiều bệnh lý khác không chỉ cần dùng thuốc và các phương pháp chữa trị mà chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng đóng vai trò quan trọng giúp phục hồi bệnh hiệu quả hơn. Chính vì vậy nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết liệu rằng bệnh trĩ kiêng ăn gì thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết sau. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn sớm tìm ra được đáp án thật chính xác!

[Xin hỏi] Bệnh trĩ ở trẻ em có nguy hiểm không?

878 Lượt Xem

Ngày: 27-07-19

Không chỉ ở người lớn mà trẻ em cũng là đối tượng mắc phải bệnh trĩ. Nhưng nếu như không chữa trị kịp thời thì sẽ ra sao, có đáng lo ngại hay không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người khi nói về bệnh trĩ. Vì vậy nội dung được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết rõ bệnh trĩ ở trẻ em có nguy hiểm không!

Bệnh trĩ biểu hiện như thế nào? Phát hiện sớm để kịp thời chữa trị

961 Lượt Xem

Ngày: 24-07-19

Trĩ không còn là căn bệnh xa lạ đối với mỗi người chúng ta nữa. Tuy nhiên thì không phải bất cứ ai cũng nắm rõ triệu chứng biểu hiện để kịp thời có cách chữa trị phù hợp. Vì nếu như để bệnh ngày càng nghiêm trọng thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng và đe dọa đến sức khỏe, sinh hoạt và thậm chí tính mạng của người bệnh. Do đó trong phần thông tin được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết rõ bệnh trĩ biểu hiện như thế nào.

[Cần biết] Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH bao nhiêu tiền?

958 Lượt Xem

Ngày: 22-07-19

Để chấm dứt bệnh trĩ thì người ta thường tìm đến phương pháp phẫu thuật. Đặc biệt hiện tại với sự phát triển của ngành y học mà điển hình là phương pháp PPH giúp cho việc chữa bệnh trĩ không còn là ám ảnh với bệnh nhân nữa. Tuy nhiên với những ưu điểm mà nó mang lại khiến cho nhiều người băn khoăn không biết chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH bao nhiêu tiền. Nếu bạn cũng có cùng nỗi lo này thì nội dung được chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

[Mới] Học cách chữa bệnh trĩ bằng tỏi từ ông bà xưa

997 Lượt Xem

Ngày: 22-07-19

Trĩ là một căn bệnh gây cho người bệnh sự khổ sở và khó chịu đau đớn cùng nhiều phiền toái vô cùng. Vậy bạn có biết làm cách nào thì chúng ta mới thoát khỏi căn bệnh này không? Tìm hiểu rõ về cách chữa bệnh trĩ bằng tỏi từ ông bà xưa dưới đây sẽ phần nào giúp bạn không còn nỗi lo bị trĩ ám ảnh nữa!

Chia sẻ kiến thức bà bầu bị trĩ có sinh thường được không

1,028 Lượt Xem

Ngày: 15-07-19

Bệnh trĩ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Đặc biệt nếu bị trĩ trong giai đoạn mang thai thì lại càng gây nhiều những vấn đề khác. Cũng chính vì thế nên rất nhiều người thắc mắc không biết rằng bà bầu bị trĩ có sinh thường được không. Vì vậy những thông tin được trình bày sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này chính xác!

Giải đáp thắc mắc: Bà bầu có cắt trĩ được không

865 Lượt Xem

Ngày: 09-07-19

Trĩ chính là căn bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi và đặc biệt phụ nữ mang thai cũng không có sự ngoại lệ. Theo như thống kê mới nhất từ Bộ y tế thì có đến 90% phụ nữ mang thai đều bị mắc phải căn bệnh trĩ. Và cũng chính vì vậy nên thắc mắc bà bầu có cắt trĩ được không được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ dưới đây để giúp bản thân có được đáp án chính xác!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ