Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Dấu hiệu bệnh trĩ nội và cách chữa hiệu quả nhất hiện nay

1,159 Lượt Xem

Ngày: 07-08-18

Tỷ lệ người dân mắc các bệnh về hậu môn – trực tràng ngày càng gia tăng. Trong đó bệnh trĩ nội chiếm số đông bệnh nhân, đây là căn bệnh khá nguy hiểm do phát triển âm thầm và nếu không được chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng khôn lường, thậm chí là cả tính mạng. Vậy sau đây bác sĩ xin chia sẻ dấu hiệu bệnh trĩ nội và cách chữa hiệu quả nhất hiện nay, để bệnh nhân có thêm hiểu biết đi thăm khám và điều trị kịp thời.

Thuốc chữa bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

1,873 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Bệnh trĩ nội luôn là nỗi ám ảnh, đau đớn của không ít người, với nhiều triệu chứng âm thầm, tốc độ phát triển bệnh nhanh vì thế người bệnh luôn tìm cách để chữa trị, trong đó đa phần sử dụng thuốc để điều trị vì tính tiện dụng. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết thuốc chữa bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp người bệnh có thêm hiểu biết và lựa chọn đúng thuốc.

Bệnh trĩ nội độ 1 có nguy hiểm không?

1,801 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Tỷ lệ người dân mắc các bệnh về hậu môn - trực tràng ngày càng có tỷ lệ gia tăng. Trong đó nhiều hơn hết là bệnh trĩ nội chiếm tỷ lệ khá cao là hơn 55%. Nhiều bệnh nhân do không phát hiện và chữa trị kịp thời, bỏ qua những dấu hiệu của bệnh ở cấp độ 1 khiến xảy ra nhiều biến chứng đáng tiếc. Vậy bệnh trĩ nội độ 1 có nguy hiểm không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn.

Bệnh trĩ nội là gì? Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

1,188 Lượt Xem

Ngày: 04-08-18

Bệnh trĩ nội được biết đến là bệnh lý về hậu môn – trực tràng khó phát hiện và chiếm tỷ lệ cao nhất trong các loại trĩ. Bệnh trĩ nội nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng. Tuy nhiên nhiều người chưa thực sự hiểu bệnh trĩ nội là gì? Cách chữa trị nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp câu hỏi trên.

Những dấu hiệu bệnh trĩ nội bạn cần biết

1,745 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Bệnh trĩ được biết tới với triệu chứng gây đau đớn, những lần đi đại tiện đau rát, chảy máu, những lần sa trĩ gây mệt mỏi. Trong đó trĩ nội là bệnh khó phát hiện, diễn biến âm thầm và chỉ tới khi gây ra hậu quả nặng nề người bệnh mới hay biết. Do đó để ngăn chặn sự phát triển bệnh trĩ nội, bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ những dấu hiệu bệnh trĩ nội bạn cần biết. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có những thông tin bổ ích.

Những dấu hiệu cũng như cách chữa trị hiệu quả bệnh trĩ nội

1,706 Lượt Xem

Ngày: 02-08-18

Thống kê mới đây nhất của Bộ y tế, hiện nước ta có hơn 50% dân số mắc bệnh trĩ, trong đó tỷ lệ mắc bệnh trĩ nội chiếm đa số. Trĩ nội thường khó phát hiện, do đó khi gây ra hệ lụy viêm trọng, đe dọa đến sức khỏe lúc ấy bệnh nhân mới lo đi chữa trị. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về bệnh, sau đây bác sĩ xin chia sẻ những dấu hiệu cũng như cách chữa trị hiệu quả bệnh trĩ nội, để bệnh nhân nắm rõ và đi thăm khám kịp thời khi không may mắc bệnh.

Tìm Hiểu Trĩ Hỗn Hợp Độ 3 - Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

1,363 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Bệnh trĩ hỗn hợp xuất hiện do sự ảnh hưởng trực tiếp của cả hai loại trĩ nội và trĩ ngoại gây nên. Chính vì vậy nó mang lại nhiều những khó chịu, đau đớn và mệt mỏi cho người bệnh. Cũng giống như các loại trĩ khác, trĩ hỗn hợp được chia thành 4 cấp độ và theo như bác sĩ cảnh báo nếu như đã chuyển qua trĩ hỗn hợp độ 3 thì có nghĩa đã nguy hiểm cần điều trị kịp thời nếu không sẽ chuyển qua trĩ độ 4 vô cùng khó chữa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng và cách điều trị trĩ hỗn hợp độ 3 chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin bài viết sau. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm Hiểu Trĩ Hỗn Hợp Độ 1 Và Cách Điều Trị Dứt Điểm Hiệu Quả Nhất

1,986 Lượt Xem

Ngày: 24-07-18

Trĩ hỗn hợp chính là sự tổng hợp giữa bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại và chúng sẽ xảy ra trong cùng một thời điểm. Bởi lẽ do 2 đám rối tĩnh mạch một nằm ở bên trong và bên ngoài ống hậu môn phát triển và gây nên. Đồng thời cũng tương tự như các bệnh trĩ nội và trĩ ngoại trĩ hỗn hợp cùng được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những kiến thức liên quan đến trĩ hỗn hợp độ 1 và cách điều trị dứt điểm hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm Hiểu Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trĩ Hỗn Hợp Hiệu Quả Nhất Năm 2018

1,636 Lượt Xem

Ngày: 24-07-18

Số ca mắc bệnh trĩ ngày càng gia tăng và nó xảy ra phổ biến ở mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em đều là đối tượng có thể mắc bệnh trĩ. Và căn bệnh này được chai thành nhiều loại khác nhau với những biểu hiện cùng cách điều trị khác nhau. Bạn biết không đi kèm với trĩ nội, trĩ ngoại thì cũng có khá nhiều bệnh nhân đang phải đối mặt với tình trạng trĩ hỗn hợp. Vậy bạn có biết trĩ hỗn hợp là gì không và nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị trĩ hỗn hợp ra sao? Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng nhất liên quan đến căn bệnh trĩ hỗn hợp.

Điểm Danh Những Loại Thuốc Chữa Trĩ Ngoại Tốt Nhất Hiện Nay

1,823 Lượt Xem

Ngày: 23-07-18

Trĩ ngoại chính là một căn bệnh gây nhiều biến chứng và nỗi ám ảnh đối với người bệnh. Đặc biệt nếu như không được điều trị sớm còn gây nhiều những nguy hiểm về sau này. Theo đó người bệnh còn bị đau ngứa rát và nổi cộm gây nhiều khó chịu. Vậy dùng loại thuốc chữa trĩ ngoại nào là tốt nhất để đảm bảo điều trị dứt điểm căn bệnh trĩ ngoại này chính là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Cùng theo dõi những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quan trọng liên quan đến việc điều trị bệnh trĩ nhé!

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ