Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Cách trị bệnh trĩ nội nào an toàn và tiết kiệm nhất

947 Lượt Xem

Ngày: 10-09-18

Cách trị bệnh trĩ nội an toàn và tiết kiệm nhất là phải khiến cho bệnh khỏi hoàn toàn và không để lại bất kỳ biến chứng nào trên cơ thể. Và tùy theo từng tình trạng bệnh mà bạn có thể lựa chọn cách trị bệnh trĩ nội bằng nhiều cách khác nhau. Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều trị bệnh trĩ nội thông qua những chia sẻ trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Những việc nên làm khi có hình ảnh bệnh trĩ nội

955 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Bằng mắt thường, thông qua một chiếc gương chúng ta có thể nhận thấy hình ảnh bệnh trĩ nội ở hậu môn của mình. Tuy nhiên, kết quả chính xác về bệnh chỉ có sau khi bạn thăm khám và nó sẽ được đưa ra bởi các bác sĩ chuyên khoa nhé. Và ngay sau khi nhận được những hình ảnh bệnh trĩ nội chúng ta cần thực hiện tốt các giải pháp phòng trị trĩ an toàn để có thể mau chóng thoát khỏi bệnh và tránh tối đa những ảnh hưởng do bệnh gây ra.

Bệnh trĩ nội nên ăn gì để mau cải thiện nhất

1,001 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Bạn có tin chế độ dinh dưỡng hợp lý có thể giúp cải thiện các dấu hiệu bệnh trĩ nội hay không. Và nếu muốn biết bệnh trĩ nội nên ăn gì để mau cải thiện nhất thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ sau của các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ hậu môn trực tràng nhé. Nếu áp dụng tốt tin chắc rằng tình trạng trĩ của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều tiền đây nhé.

Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào để bệnh không tái phát

1,607 Lượt Xem

Ngày: 07-09-18

Việc chữa bệnh trĩ nội có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chữa bệnh bằng cách nào để bệnh không tái phát lại là điều mà không phải ai cũng biết. Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một số cách chữa bệnh trĩ nội để người bệnh có thể tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn khám chữa trị một cách an toàn và tiết kiệm nhất nhé.

Dấu hiệu bệnh trĩ nội và cách chữa hiệu quả nhất hiện nay

1,241 Lượt Xem

Ngày: 07-08-18

Tỷ lệ người dân mắc các bệnh về hậu môn – trực tràng ngày càng gia tăng. Trong đó bệnh trĩ nội chiếm số đông bệnh nhân, đây là căn bệnh khá nguy hiểm do phát triển âm thầm và nếu không được chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng khôn lường, thậm chí là cả tính mạng. Vậy sau đây bác sĩ xin chia sẻ dấu hiệu bệnh trĩ nội và cách chữa hiệu quả nhất hiện nay, để bệnh nhân có thêm hiểu biết đi thăm khám và điều trị kịp thời.

Thuốc chữa bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

1,978 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Bệnh trĩ nội luôn là nỗi ám ảnh, đau đớn của không ít người, với nhiều triệu chứng âm thầm, tốc độ phát triển bệnh nhanh vì thế người bệnh luôn tìm cách để chữa trị, trong đó đa phần sử dụng thuốc để điều trị vì tính tiện dụng. Sau đây bác sĩ xin chia sẻ bài viết thuốc chữa bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp người bệnh có thêm hiểu biết và lựa chọn đúng thuốc.

Bệnh trĩ nội độ 1 có nguy hiểm không?

1,909 Lượt Xem

Ngày: 06-08-18

Tỷ lệ người dân mắc các bệnh về hậu môn - trực tràng ngày càng có tỷ lệ gia tăng. Trong đó nhiều hơn hết là bệnh trĩ nội chiếm tỷ lệ khá cao là hơn 55%. Nhiều bệnh nhân do không phát hiện và chữa trị kịp thời, bỏ qua những dấu hiệu của bệnh ở cấp độ 1 khiến xảy ra nhiều biến chứng đáng tiếc. Vậy bệnh trĩ nội độ 1 có nguy hiểm không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn.

Bệnh trĩ nội là gì? Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

1,246 Lượt Xem

Ngày: 04-08-18

Bệnh trĩ nội được biết đến là bệnh lý về hậu môn – trực tràng khó phát hiện và chiếm tỷ lệ cao nhất trong các loại trĩ. Bệnh trĩ nội nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng. Tuy nhiên nhiều người chưa thực sự hiểu bệnh trĩ nội là gì? Cách chữa trị nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp câu hỏi trên.

Những dấu hiệu bệnh trĩ nội bạn cần biết

1,840 Lượt Xem

Ngày: 03-08-18

Bệnh trĩ được biết tới với triệu chứng gây đau đớn, những lần đi đại tiện đau rát, chảy máu, những lần sa trĩ gây mệt mỏi. Trong đó trĩ nội là bệnh khó phát hiện, diễn biến âm thầm và chỉ tới khi gây ra hậu quả nặng nề người bệnh mới hay biết. Do đó để ngăn chặn sự phát triển bệnh trĩ nội, bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ những dấu hiệu bệnh trĩ nội bạn cần biết. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có những thông tin bổ ích.

Những dấu hiệu cũng như cách chữa trị hiệu quả bệnh trĩ nội

1,807 Lượt Xem

Ngày: 02-08-18

Thống kê mới đây nhất của Bộ y tế, hiện nước ta có hơn 50% dân số mắc bệnh trĩ, trong đó tỷ lệ mắc bệnh trĩ nội chiếm đa số. Trĩ nội thường khó phát hiện, do đó khi gây ra hệ lụy viêm trọng, đe dọa đến sức khỏe lúc ấy bệnh nhân mới lo đi chữa trị. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về bệnh, sau đây bác sĩ xin chia sẻ những dấu hiệu cũng như cách chữa trị hiệu quả bệnh trĩ nội, để bệnh nhân nắm rõ và đi thăm khám kịp thời khi không may mắc bệnh.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ
-->