Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMBệnh Trĩ

Đi Ngoài Ra Máu Tươi Phải Làm Sao Để Điều Trị Dứt Điểm?

996 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Rất nhiều người khi thấy mình đi ra ngoài xuất hiện máu tươi thì lo lắng không biết rằng mình bị mắc bệnh gì. Thực chất thì dấu hiệu này chính là biểu hiện của nhiều căn bệnh khác nhau như là bệnh táo bón, bệnh trĩ hoặc bệnh viêm đại tràng… mà nếu như không sớm tìm được cách chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy những thông tin bài viết được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rằng khi bị đi ngoài ra máu tươi cần phải làm thế nào mới có thể điều trị dứt điểm.

Chế độ ăn uống và cách chữa đi ngoài ra máu hiệu quả nhất hiện nay

964 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến vấn đề đại tiện mà chúng ta cần phải biết, quan tâm để bảo vệ sức khỏe bản thân mình. Và bạn biết không tình trạng đi ngoài ra máu hiện nay ngày càng trở nên phổ biến khiến nhiều người lo lắng không biết mình đang bị gì và làm cách nào mới chữa trị dứt điểm. Trong thông tin bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin mang đến cùng bạn kiến thức về chế độ ăn uống cũng như cách chữa trị tình trạng đi ngoài ra máu hiệu quả nhất. Tham khảo ngay để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Loét Hậu Môn Hiệu Quả Nhất

946 Lượt Xem

Ngày: 30-06-18

Có rất nhiều những bệnh nguy hiểm liên quan đến vùng hậu môn và trực tràng. Bởi lẽ đây chính là vùng rất nhạy cảm và rất dễ mắc nhiều bệnh viêm nhiễm gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như là sức khỏe của người bệnh. Và loét hậu môn chính là một trong những căn bệnh làm cho nhiều người cảm thấy lo âu, căng thẳng, đau đớn. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về bệnh loét hậu môn thì hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây. Chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn các dấu hiệu, nguyên nhân cũng như là cách chữa trị tình trạng viêm loét hậu môn hiệu quả nhất.

Cách Chữa Chảy Máu Ở Hậu Môn Hiệu Quả Nhất Dành Cho Mọi Đối Tượng

977 Lượt Xem

Ngày: 30-06-18

Bạn biết không chảy máu ở hậu môn chính là một hiện tượng mà chúng ta rất dễ gặp trong cuộc sống. Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau gây bệnh như là do chế độ ăn uống, sinh hoạt hoặc những căn bệnh khác gây nên bệnh chảy máu ở hậu môn. Để không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sức khỏe thì chúng ta cần phải tìm ra được cách chữa chảy máu ở hậu môn hiệu quả trong thời giam sớm. Những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc này cùng bạn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào.

Nứt Kẻ Hậu Môn Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Người

1,595 Lượt Xem

Ngày: 30-06-18

Nếu như bạn thấy mình xuất hiện triệu chứng đi đại tiện vừa đau rát lại vừa chảy máu thì rất có thể bạn đã bị nứt kẽ hậu môn. Đây chính là tình trạng viêm hậu môn và nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với tình hình sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Ngoài ra nó còn có nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của người đó. Những thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được giải đáp để bạn hiểu rõ hơn về nứt kẽ hậu môn và cách điều trị. Cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình và những người thân xung quanh bạn nhé!

Tổng Hợp Các Phương Pháp Điều Trị Bệnh Trĩ Để Dứt Điểm Hoàn Toàn

910 Lượt Xem

Ngày: 29-06-18

Bệnh trĩ chính là căn bệnh gây rất nhiều phiền toái đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe của chúng ta nếu như không kịp thời tìm ra cách điều trị. Hiện nay trên thế giới có nhiều các phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn mà bạn có thể tham khảo để tiến hành điều trị. Thông tin bài viết sau xin được giải đáp vấn đề này cùng bạn. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Những Loại Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Tốt Nhất Hiện Nay

946 Lượt Xem

Ngày: 29-06-18

Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến, xuất hiện ở rất nhiều những đối tượng khác nhau. Và hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều những loại thuốc chữa bệnh trĩ. Vậy tác dụng của những loại thuốc này là gì và có điều trị chấm dứt được bệnh trĩ hay không thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo thông tin về những loại thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay để giúp bản thân có thêm nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến việc dùng thuốc chữa bệnh trĩ bạn nhé!

Tìm Hiểu Các Loại Thuốc Chữa Bệnh Trĩ Tốt Nhất Hiện Nay

903 Lượt Xem

Ngày: 29-06-18

Căn bệnh trĩ gây ảnh hưởng rất lớn đối với xuất khỏe cũng như sinh hoạt trong cuộc sống của con người. Thế nhưng tìm ra thuốc để chữa bệnh trĩ tốt để có thể kịp thời chấm dứt căn bệnh này thì không phải ai cũng làm được. Thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe của người bị bệnh trĩ bạn nhé.

Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

962 Lượt Xem

Ngày: 28-06-18

Bệnh trĩ chính là căn bệnh gây rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người và nó cũng là căn bệnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng. Đặc biệt nếu như không sớm tìm ra được phương pháp điều trị thích hợp thì căn bệnh ngày càng nặng hơn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh. Vậy bạn biết cách điều trị bệnh trĩ tốt nhất hay không? Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để biết được cách giúp điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay nhé.

Bệnh Trĩ Và Tất Cả Những Thông Tin Mà Bạn Cần Biết

899 Lượt Xem

Ngày: 28-06-18

Có rất nhiều những căn bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa và trong số đó thì căn bệnh trĩ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng vì vừa gây cảm giác khó chịu lại vừa ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Tuy nhiên theo thống kê thì tại Việt Nam tỷ lệ người mắc phải bệnh trĩ lại rất cao đến 60% và đối tượng gặp phải căn bệnh này không trừ một ai. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mình có bị bệnh trĩ hay không thì hãy cùng theo dõi bài viết. Chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn tất cả những thông tin quan trọng liên quan đến căn bệnh này. Cùng tham khảo ngay nào.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ