Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCMTáo Bón

Những Loại Nấm Phòng Chống Táo Bón Tốt

2,189 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Nấm không chỉ được biết đến là loại thực phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà nó còn có tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, giảm nguy cơ mắc một số bệnh lý, chống táo bón. Dưới đây là những loại nấm phòng chống táo bón tốt bạn không nên bỏ qua.

Khoai Lang Có Chữa Được Táo Bón Không?

2,406 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Khoai lang đã được xem là loại lương thực chống đói khá phổ biến, đồng thời cũng được xem là bài thuốc chữa được nhiều bệnh lý. Vậy khoai lang có chữa được táo bón không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về vấn đề qua bài viết dưới đây.

Trẻ Em Nên Ăn Gì Khi Bị Táo Bón?

2,079 Lượt Xem

Ngày: 16-10-17

Táo bón không chỉ xuất hiện ở người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có khả năng gặp phải tình trạng này. Vậy trẻ em nên ăn gì khi bị táo bón? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được những kiến thức cần thiết và bổ ích cho sức khỏe gia đình.

3 Cách Làm Nước Ép Để Ngăn Ngừa Bệnh Táo Bón

1,816 Lượt Xem

Ngày: 14-09-17

Thông thường, khi bị táo bón bạn có thể sử dụng thuốc nhuận tràng, tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện một số biện pháp điều chỉnh ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, trong đó có việc uống các loại nước ép. Dưới đây là 3 cách làm nước ép để ngăn ngừa bệnh táo bón mà bạn cần nên biết.

Lợi Ích Chữa Táo Bón Của Quả Hồng Xiêm

2,123 Lượt Xem

Ngày: 12-09-17

Không chỉ giàu vitamin A cũng như các khoáng chất tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả, quả hồng xiêm được xem là một loại trái cây vừa rẻ vừa bổ dưỡng. Cùng tìm hiểu những lợi ích chữa táo bón của quả hồng xiêm qua bài viết dưới đây.

Chữa Táo Bón Với Những Đồ Uống Dễ Làm Tại Nhà

2,153 Lượt Xem

Ngày: 05-09-17

Táo bón là vấn đề khó nói ở nhiều người, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và có thể biến chứng thành các bệnh lý nguy hiểm khác. Do đó, hãy cùng phòng ngừa và chữa táo bón với những đồ uống dễ làm tại nhà qua bài viết dưới đây nhé!

5 Loại Đồ Ăn Không Nên Dùng Khi Bị Táo Bón

1,994 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Táo bón không chỉ gây khó chịu mà còn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý ở hậu môn trực tràng. Nguyên nhân gây ra táo bón có rất nhiều trong đó phải kể đến cả việc ăn uống không hợp lý. Muốn loại bỏ tình trạng táo bón cần phải thay đổi ngay chế độ ăn uống của mình và dưới đây là 5 loại đồ ăn không nên dùng khi bị táo bón.

Những Mẹo Trị Táo Bón Nhanh Và Dễ Thực Hiện

1,873 Lượt Xem

Ngày: 29-08-17

Bạn đang bị táo bón và đang muốn tìm cách để có thể ngăn chặn tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo trị táo bón nhanh và dễ thực hiện, không gây tác dụng phụ như các loại thuốc chữa táo bón hiện nay.

Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ