Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.  Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - CN)

BỆNH VIỆN TRĨ HCM


Tư Vấn miễn phí

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào để bệnh không tái phát

Ngày đăng : 07-09-2018 - Lượt xem : 1440

Việc chữa bệnh trĩ nội có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chữa bệnh bằng cách nào để bệnh không tái phát lại là điều mà không phải ai cũng biết. Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một số cách chữa bệnh trĩ nội để người bệnh có thể tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn khám chữa trị một cách an toàn và tiết kiệm nhất nhé.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào an toàn và giảm tái phát bệnh

 Nếu muốn biết >>> Hãy click ngay

Mách bạn cách chữa bệnh trĩ nội hạn chế tái phát bệnh

Trĩ nội là bệnh hậu môn trực tràng thường gặp nhất hiện nay với các dấu hiệu là đi đại tiện khó, đại tiện đau, đại tiện ra máu, đau rát hậu môn và xuất hiện các búi trĩ hình thành trên trên đường lược ở hậu môn. Trĩ nội có khả năng biến chứng gây nhiễm trùng hậu môn và tiềm ẩn nguy cơ ung thư đại tràng trực tràng nếu không được khám chữa kịp thời. Đây chính là lý do mà bạn cần tìm chính mình cách chữa bệnh trĩ nội an toàn và hiệu quả.

Tùy vào mức độ bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn các cách chữa bệnh trĩ nội khác nhau. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất phải kể đến các cách điều trị trĩ nội an toàn sau:

>>> Chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc tại nhà

Giải pháp chữa bệnh trĩ nội ngoại khoa thường được các chuyên gia chỉ định trong mọi mức độ bệnh nặng nhẹ. Tuy nhiên, hiệu quả của thuốc thường cao hơn nếu như dùng trong các trường hợp bị trĩ nội độ 1-2 hay còn gọi là trĩ nội mức độ nhẹ. Với các trường hợp bệnh nặng hiệu quả của thuốc  vẫn có những thường không cao và nó chỉ có khả năng hỗ trợ điều trị mà thôi nhé.

Chữa bệnh trĩ nội có thể làm tại nhà bằng thuốc

Chữa bệnh trĩ nội có thể làm tại nhà bằng thuốc

Thuốc chữa bệnh trĩ nội thường dùng theo các đường uống và bôi trực tiếp vào vùng hậu môn, đặt hậu môn để loại bỏ các dấu hiệu trĩ nội. Tuy nhiên, khả năng trĩ tái phát nếu điều trị bằng thuốc là vẫn còn nhé. Mặc dù thế vẫn có nhiều người lựa chọn trị bệnh bằng thuốc bởi nó dùng khá đơn giản, tiết kiệm và thực hiện nhanh chóng tại nhà.

>>> Chữa bệnh trĩ nội bằng cắt trĩ truyền thống

Phương pháp cắt trĩ truyền thống sử dụng thiết bị y khoa là dao kéo áp dụng cho những trường hợp mắc trĩ nội đã hình thành búi trĩ. Cách chữa bệnh trĩ nội này tiến hành một cách khá nhanh chóng và búi trĩ sẽ được loại bỏ một cách toàn diện. Nó hiện đang có mặt tại các bệnh viện công lập và các phòng khám tư nhân.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách chữa bệnh truyền thống này chính là việc cắt trĩ có thể gây cháy máu và đau đớn cho người bệnh, thời gian hồi phục vết thương lâu nên sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày. Ngoài ra, nếu không chú ý giữ gìn vệ sinh cơ thể bạn sẽ có thể bị nhiễm trùng sau thủ thuật dẫn đến hoại tử hậu môn khá nguy hiểm nhé.

Tư Vấn miễn phí khám và chữa bệnh trĩ tại tphcm

 Bạn muốn trải nghiệm cách chữa bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật HCPT

 Liên hệ ngay với chuyên gia để nhận được tư vấn

>>> Chữa bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật HCPT

Chữa bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật HCPT khắc phục mọi yếu điểm của cách chữa bệnh nêu trên và đây được xem là phương pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chỉ có mặt tại các phòng khám hậu môn trực tràng uy tín ở các thành phố lớn. Nếu lựa chọn kỹ thuật chữa trĩ HCPT bạn sẽ yên tâm bởi những điều sau:

Độ an toàn cao tuyệt đối khi loại bỏ búi trĩ hoàn toàn mà không cần dùng đến dao kéo, không gây đau đớn hoặc chảy máu ở hậu môn sau thủ thuật.

Bảo vệ toàn vẹn hậu môn khi có thể loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng hậu môn.

Khả năng tái phát trĩ được loại bỏ khi búi trĩ được tiêu diệt hoàn toàn.

Thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ khoảng 20 phút nhưng lại cho hiệu quả lâu dài.

Chi phí thấp so với hiệu quả mà kỹ thuật HCPT thì đây luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người bệnh trĩ không có nhiều điều kiện kinh tế.

Chữa bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật HCPT an toàn và hiệu quả cao hơn cách chữa truyền thống

Chữa bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật HCPT an toàn và hiệu quả cao hơn cách chữa truyền thống

Để biết cách chữa bệnh trĩ nội nào hiệu quả dành cho bạn, ngay lúc này bạn hãy tiến hành thăm khám, kiểm tra bệnh trĩ để nhận tư vấn cụ thể từ các chuyên gia chuyên khoa. Nên nhớ bệnh trĩ nội để càng lâu sẽ càng nguy hiểm vậy nên đừng chủ quan, coi thường hoặc chịu chung sống với bệnh hậu môn trực tràng này bạn nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục bệnh trĩ nội. Thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan đến hậu môn trực tràng vui lòng xem tại http://benhvientrihcm.com hoặc gọi đến số 02839239999 để nhận những tư vấn chính xác.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 39 23 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
Phòng khám đa khoa hoàn cầu
Đặt phòng trực tuyến
Trang chủ